Bảo Yến: 'Tôi thích làm giám khảo của những ca sĩ chuyên nghiệp'

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Từng nhiều lần nhận được lời mời làm giám khảo các chương trình truyền hình nhưng đây là lần hiếm hoi nữ danh ca Bảo Yến đồng ý ngồi 'ghế nóng' chương trình Hãy nghe tôi hát.

Danh ca Bảo Yến xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời
Danh ca Bảo Yến xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời

Từng nhiều lần nhận được lời mời làm giám khảo các chương trình truyền hình nhưng đây là lần hiếm hoi nữ danh ca Bảo Yến đồng ý ngồi 'ghế nóng' chương trình Hãy nghe tôi hát.

Danh ca Bảo Yến xuất hiện với vai trò giám khảo khách mờiDanh ca Bảo Yến xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời

Ca sĩ Bảo Yến sẽ trở thành một trong những giám khảo khách mời của Hãy nghe tôi hát, một chương trình mà cả thí sinh lẫn giám khảo đều là những gương mặt nổi tiếng.

6 thí sinh gồm Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái, Ngọc Liên, Hà Vân và Chi Dân lần lượt cover (trình diễn lại) những bài hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến từng được các danh ca, ca sĩ nổi tiếng thể hiện bằng cách hòa âm phối khí, dàn dựng... mới.

Bảo Yến: 'Tôi thích làm giám khảo của những ca sĩ chuyên nghiệp' - ảnh 2Ca sĩ trẻ Chi Dân khiến nhiều người khá bất ngờ khi tham gia chương trình này

Mỗi tập thi sẽ gồm có 4 giám khảo trong đó danh ca Phương Dung và ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy sẽ giữ vai trò giám khảo chuyên môn, có mặt trong suốt 10 tập thi. Hai vị trí còn lại thuộc về các ca sĩ, nhạc sĩ, cùng với các hoa hậu, người đẹp... 

Là một trong những giám khảo khách mời có mặt tại buổi họp báo vào chiều 1.3, ca sĩ Bảo Yến cho biết: "Trước nay, hiếm khi tôi nhận lời làm giám khảo chương trình nào nhưng với chương trình này thì tôi rất thích vì tôi muốn chấm thi các em thí sinh chuyên nghiệp, đã có ít nhiều kinh nghiệm".

Trong khi đó, "nhạn trắng Gò Công" Phương Dung cho biết với vai trò giám khảo chuyên môn, chấm điểm những đồng nghiệp trẻ, chị khá khắt khe trong việc thí sinh phải hát đúng từng lời, từng chữ của ca khúc gốc.

Bảo Yến: 'Tôi thích làm giám khảo của những ca sĩ chuyên nghiệp' - ảnh 3Ca sĩ Bảo Yến cùng danh ca Phương Dung, Giao Linh, Phi Nhung... xuất hiện tại buổi họp báo

Ngoài danh ca Bảo Yến, vị trí giám khảo khách mời còn có sự tham gia của diễn viên - MC Thanh Mai, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long - Nam Em, Á hậu Đại dương Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Linh…

Bên cạnh đó, tại trường quay còn có 100 khán giả xem trực tiếp chương trình (trong đó có 10 người là phóng viên báo đài) sẽ tham gia cho điểm và có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính.

9 đêm thi của Hãy nghe tôi hát sẽ diễn ra với 9 chủ đề khác nhau như: đêm Phương Dung, đêm Thái Châu, đêm Ngọc Sơn, đêm Phi Nhung... Mỗi tập thi đều có một tiết mục biểu diễn riêng của giám khảo chủ đề và một tiết mục đặc biệt 6 thí sinh cùng hòa giọng trong một bài hát nổi tiếng của giám khảo chủ đề.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ hai hằng tuần trên THVL1 kể từ ngày 7.3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU