Bảo vệ gái xinh, Ngọc Lan 'gắt' với chàng trai và lên tiếng xin lỗi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia hẹn hò gặp được cô gái xinh đẹp, chàng trai 34 tuổi bày tỏ muốn làm 'bạn thân' khiến Ngọc Lan bức xúc lên tiếng hỏi rõ. Đến khi hiểu ra vấn đề, nữ MC cũng nhanh chóng lên tiếng xin lỗi.

Bảo vệ gái xinh, Ngọc Lan 'gắt' với chàng trai và lên tiếng xin lỗi  - ảnh 1

Ngọc Lan xin lỗi vì có chút nóng vội, trách lầm khi chưa hiểu chia sẻ của chàng trai

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 763 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời Văn Hoàng (34 tuổi), đang làm nghề trang trí bong bóng nghệ thuật và Bảo Trâm (26 tuổi), hiện là nhân viên văn phòng.

Ngay từ khi xuất hiện, Bảo Trâm khiến Ngọc Lan và khán giả trầm trồ bởi vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng. Dù vậy, nữ khách mời thừa nhận mình không gặp may mắn trong chuyện tình cảm khi chưa trải qua mối tình chính thức nào. "Người em thích thì lại không thích em, còn những người thích mình thì em lại đang tập trung vào người mình thích nên quay qua quay lại không còn ai hết. Cơ hội đến nhưng em chưa biết đón nhận", Bảo Trâm chia sẻ.

Bảo vệ gái xinh, Ngọc Lan 'gắt' với chàng trai và lên tiếng xin lỗi  - ảnh 2

Bảo Trâm khiến hai MC và cả trường quay xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp và giọng nói ngọt ngào

chụp màn hình

Nói về hình mẫu bạn trai, nữ nhân viên văn phòng bày tỏ đó là một chàng trai mà khi nhìn vào cảm giác chân thật và vững chắc. Cô nói: "Em hy vọng anh ấy sẽ có thể chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống với mình. Tính em cũng hơi đoảng nên mong anh có thể cùng em làm mọi việc".

Về phía Văn Hoàng, anh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài chín chắn, điềm đạm. Chàng trai 34 tuổi tiết lộ mình đã "vắt vai" 6 mối tình khiến Quyền Linh trầm trồ và trêu chọc: "Khá dữ vậy ta". Sau những mối tình đã qua, đàng trai cho hay anh tự nhận thấy bản thân là người thiếu quyết liệt trong tình yêu và cũng rút ra nhiều bài học cho mình. Đến với chương trình, Văn Hoàng muốn tìm một người bạn gái xinh xắn, ngoại hình dễ nhìn, giọng nói ngọt ngào, nữ tính là được.

Bảo vệ gái xinh, Ngọc Lan 'gắt' với chàng trai và lên tiếng xin lỗi  - ảnh 3

Văn Hoàng bị Quyền Linh trêu chọc khi tiết lộ đã trải qua 6 mối tình

chụp màn hình

Khi được trực tiếp gặp mặt, Văn Hoàng trổ tài làm bong bóng ngay trên sân khấu để tặng bạn gái kèm bày tỏ: "Hy vọng anh sẽ thuyết phục được em bấm nút và anh sẽ là con gấu của em", khiến cả trường quay vỗ tay thích thú. Trước bạn gái xinh đẹp, Văn Hoàng tỏ ra rất mạnh dạn và liên tục thả thính để chinh phục đối phương. Chàng trai nói mình làm nghề trang trí bong bóng nên thường có mặt vào những sự kiện quan trọng của người khác như đám cưới, đầy tháng, thôi nôi, kỷ niệm ngày cưới.... Chứng kiến hạnh phúc của mọi người, Văn Hoàng mong sớm đến lượt mình và "anh cũng cảm nhận là nó chuẩn bị tới rồi", làm Bảo Trâm mỉm cười e thẹn.

Bàn về chuyện kết hôn, đàng gái cho biết mình không đặt mốc thời gian cụ thể mà khi nào cảm thấy đối phương là người phù hợp thì sẽ đồng ý. Lúc này, Văn Hoàng chia sẻ mình sẽ thuyết phục bạn gái bấm nút trước, sau đó sẽ nuôi dưỡng tình yêu. "Mình hãy là bạn thân của nhau và việc nuôi dưỡng tình yêu sẽ lâu bền hơn", anh nói.

Bảo vệ gái xinh, Ngọc Lan 'gắt' với chàng trai và lên tiếng xin lỗi  - ảnh 4

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh luận để bảo vệ cho đàng trai, đàng gái trong chương trình

chụp màn hình

Tuy nhiên, lời chia sẻ của Văn Hoàng khiến Ngọc Lan không đồng tình. Cô gay gắt nói: "Chương trình này là để chúng ta tìm một nửa của nhau mà chúng ta không có cơ hội gặp nhau trước đó. Mình lên đây tìm, bấm nút để bắt đầu một mối quan hệ là bạn trai và bạn gái. Không phải lên đây bấm nút để bạn tìm một người bạn thân. Bạn phải xác định rõ việc này để chúng ta không mất thời gian. Nãy giờ tôi nghe câu này hai lần rồi, tôi không hiểu ý của bạn, bấm nút rồi làm bạn thân là sao?".

Ngay lập tức, ông mai Quyền Linh vội đứng lên nói đỡ cho đàng trai: "Họ cũng hẹn hò để đi đến chuyện xa hơn, nhưng họ muốn trở thành người bạn thân để hiểu nhau hơn. Hai vợ chồng thì vừa là bạn, vừa là tri kỷ, anh em, người yêu, vợ chồng. Trong tình yêu này họ muốn có một chút bạn thân để dễ nói chuyện với nhau. Ý của bạn là vậy đó". Sau đó, Văn Hoàng cũng bày tỏ chia sẻ của mình giống với ý nam MC vừa nói.

Bảo vệ gái xinh, Ngọc Lan 'gắt' với chàng trai và lên tiếng xin lỗi  - ảnh 5

Cặp đôi Văn Hoàng - Bảo Trâm nhanh chóng bấm nút hẹn hò

chụp màn hình

Khi hiểu ra vấn đề, Ngọc Lan liền lên tiếng xin lỗi đàng trai và nói thêm: "Tôi xin lỗi khi hơi gắt như thế, nhưng vì tôi phải bảo vệ đàng gái của mình. Tại vì tôi nghe nói chữ bạn thân hai lần nên tôi bị sốc, đừng nói là bấm nút rồi làm bạn thân của nhau, tôi bị sợ". Trước tình huống này, nam MC cũng lên tiếng "chỉnh" đồng nghiệp: "Sợ gì mà sợ, chưa chi đã ào ào rồi".

Quay trở lại với cặp đôi, cả Văn Hoàng và Bảo Trâm đều "tình trong như đã mặt ngoài còn e" với đối phương. Trên sân khấu, cả hai còn làm thơ, hát tặng nhau để bày tỏ tình cảm. Thời gian tâm tình khá ngắn ngủi, nhưng cả hai đều tìm được sự đồng điệu và quyết định trao nhau cơ hội hẹn hò. Điều này khiến Quyền Linh và Ngọc Lan vui mừng, gửi lời chúc cho hạnh phúc của cặp đôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU