bảo trợ

Bác sĩ Xue Yinxian (phải) tiết lộ bí mật về doping Trung Quốc  /// AFP

Vén màn bí mật bảo trợ doping của Trung Quốc

0
Thể thao Trung Quốc vừa chấn động sau khi Đài phát thanh ARD (Đức) đăng tải những tiết lộ về bí mật bê bối bảo trợ doping qua nhiều thế hệ của quốc gia này.
Lý Nhã Kỳ tươi tắn chụp hình với tấm biển quảng cáo du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam /// Ảnh: NVCC

Lý Nhã Kỳ rực rỡ trên thảm đỏ LHP Cannes

6
Trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ một lần nữa mang lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với bộ đầm hàng hiệu thuộc bộ sưu tập Ashi Collection 2017.
 Bà Sáu Biểu nhận giải KOVA - Ảnh do nhân vật cung cấp

Bà cụ 79 tuổi mất ngủ trước những mảnh đời khó khăn

0
Bà Đào Thị Biểu (79 tuổi), Phó chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long là 1 trong 4 cá nhân tiêu biểu của cả nước vừa được trao giải thưởng KOVA năm 2015 hạng mục sống đẹp.
Đến với huyện vùng cao sau bão

Đến với huyện vùng cao sau bão

0
Ngày 6.10, đoàn công tác xã hội Trung tâm thông tin di động MobiFone Khu vực 3, Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Quảng Bình đã có mặt tại huyện vùng cao Tuyên Hóa (Quảng Bình) để thăm hỏi và hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng do cơn bão số 10.
NSND Kim Cương với niềm vui “7 tỉ đồng”

NSND Kim Cương với niềm vui “7 tỉ đồng”

0
Ngày 3-12, NSND Kim Cương cùng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi TPHCM sẽ tổ chức buổi lễ tiếp nhận số tiền 7 tỉ đồng do mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ ủng hộ nhằm xây dựng xưởng sản xuất cho Trung tâm Dạy nghề người tàn tật.