‘Bảo toàn tiền nhàn rỗi’ đồng thời sinh lời với căn hộ khu Tây Sài Gòn

0

Cơ chế nào có thể giúp nhà đầu tư trở nên “dễ thở” hơn trong điều kiện khắc nghiệt hiện tại?

Việc duy trì tư duy bảo toàn tiền nhàn rỗi là điều bắt buộc với tất cả nhà đầu tư. Tùy vào khả năng tài chính, tình hình thị trường, nhu cầu mà mỗi nhà đầu tư sẽ có một kênh yêu thích riêng. Tuy nhiên, bất động sản vẫn luôn là kênh được đánh giá cao về mức độ an toàn, nhất là với thị hiếu tại Việt Nam, đây vẫn là loại hình được ưa chuộng nhiều năm sau những biến động trên trường quốc tế lẫn trong nước.

Hiện tại, nhà đầu tư cũng “đau đầu” vì nhu cầu tìm kiếm bãi đáp an toàn cho khoản tiền nhàn rỗi, đồng thời phải có khả năng tăng trưởng ổn định giữa hàng loạt khó khăn khách quan. Tiêu chí ổn định và an toàn dần trở thành yêu cầu bức thiết mà nhà đầu tư đặt ra khi “xuống tiền”. Và sự xuất hiện của 135 căn hộ thương mại trong Picity High Park sẽ là một trong những lựa chọn có sẵn cán cân thăng bằng, bảo chứng cho khả năng sinh lời để nhà đầu tư có thể yên tâm đưa ra quyết định.

Picity High Park - bảo toàn khoản đầu tư

‘Bảo toàn tiền nhàn rỗi’ đồng thời sinh lời với căn hộ khu Tây Sài Gòn  - ảnh 1
Picity High Park - dự án tại khu vực sầm uất nhất phía Tây Bắc Sài Gòn

Picity High Park tọa lạc tại Quận 12, TP.HCM - khu vực nhiều tiềm năng bỏ ngỏ và đang rất cần sự xuất hiện của những dự án có thể định hình thị trường chung. Picity High Park là dự án chuẩn “resort 4 sao”, với quy mô lớn bậc nhất khu vực kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cao tại khu vực Tây Bắc Sài Gòn, hướng đến những giá trị có tính dài lâu.

Chủ đầu tư đã đưa ra sứ mệnh rất rõ ràng, vì thế, Picity High Park được đầu tư chỉn chu trong từng quy trình triển khai nhằm mục đích mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng. Picity High Park có pháp lý hoàn thiện, sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, tiến độ triển khai đúng dự kiến, đã bàn giao 3 trong tổng 6 tòa tháp. Đây là cơ sở đầu tiên để đảm bảo Picity High Park có thể bảo toàn khoản đầu tư.

Picity High Park cũng tọa lạc trong một khu vực màu mỡ đủ để hoạt động kinh doanh có thể thoải mái phát triển. Đặc điểm nổi bật của quận 12 chính là nằm tại vị trí chiến lược quan trọng ngay cửa ngõ phía Bắc thành phố, dễ dàng kết nối với Bình Dương và cả khu vực miền Đông Nam Bộ bằng tuyến QL1A, QL22. Cơ sở hạ tầng khu vực này cũng đang được hoàn thiện từng ngày với việc mở rộng nút giao thông Ngã tư An Sương, đầu tư tuyến Metro số 4 (Thạnh Xuân - Hiệp Phước),… Để mở rộng liên kết vùng và đảm bảo an toàn cho cư dân khi di chuyển, chủ đầu tư còn xây dựng cầu bắc qua sông Vàm Thuật kết nối trực tiếp đến UBND Quận 12 mà không cần phải dùng đến tuyến QL1A (đã được UBND Thành phố phê duyệt).

Picity High Park - sinh lời tự động, đảm bảo lợi ích

‘Bảo toàn tiền nhàn rỗi’ đồng thời sinh lời với căn hộ khu Tây Sài Gòn  - ảnh 2
Picity High Park sở hữu chuỗi 25+ tiện ích nội khu chất lượng cao - hình thực tế ghi nhận tại dự án

Picity High Park có thiết kế tỉ mỉ từ cảnh quan đến kiến trúc, lấy con người làm tâm điểm để xây dựng một môi trường sống đảm bảo xanh sạch, an toàn, vừa hòa hợp với các yếu tố thiên nhiên, vừa tận hưởng cuộc sống tiện nghi, nhộn nhịp của đô thị. Dự án dành tới 77% quỹ đất để phát triển mảng xanh, giao thông và hơn 25 tiện ích nội khu chất lượng cao như: 3 hồ bơi, trong đó có 1 hồ bơi đạt chuẩn Olympic; đường dạo bộ dài hơn 3 km; phòng gym; sân thể thao; khu BBQ;… cùng dự án lá phổi xanh mới cho TP.HCM - công viên ngoại khu rộng 150 ha ngay tại quận 12. Đây là nền tảng rất quan trọng giúp Picity High Park giữ được sức hút liên tục với cư dân trong và ngoài dự án.

Để khẳng định khả năng sinh lời tự động, chắc chắn đó chính là nhờ chính sách mà chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng đầu tư căn hộ thương mại tại Picity High Park.

Nhà đầu tư lựa chọn căn hộ thương mại tại Picity High Park được ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất ngân hàng trong 24 tháng, tặng 3 năm phí quản lý, chiết khấu thêm khi mua từ 2 sản phẩm, tặng sổ tiết kiệm giá trị từ 400 triệu kỳ hạn 12 tháng. Chủ đầu tư cũng cam kết thuê lại căn hộ thương mại với lợi nhuận 5% giá trị căn hộ mỗi năm trong vòng 3 năm, trong khi đó, chủ sở hữu vẫn có thể tự vận hành cho thuê lại và thu lợi - đây là lợi thế khó kiếm trên thị trường TP.HCM. Ngoài ra, trong các sự kiện cuối tuần do chủ đầu tư tổ chức, khách hàng còn có thêm cơ hội nhận vàng thần tài khi có giao dịch cọc thành công.

Trên thực tế, khi nhận căn hộ thương mại tại Picity High Park nhưng chưa cho thuê ngay, chủ sở hữu vẫn hiển nhiên nhận được phần lợi nhuận được cam kết từ chủ đầu tư (5% giá trị căn hộ mỗi năm trong vòng 3 năm) và ngay khi vận hành cho thuê, chủ sở hữu sẽ hưởng lợi nhuận kép, có thêm khoản thu từ cho thuê trong khi vẫn tiếp tục hưởng chính sách của chủ đầu tư. Hoặc nhà đầu tư cũng có thể ra hàng sau 6 tháng từ khi sở hữu với giá trị bằng với giá trị hiện tại, nhận về khoản lợi nhuận tương đương 15%. Với hình thức nào, nhà đầu tư cũng hưởng lợi ít nhất 15%, đây là con số khá lý tưởng trong bối cảnh hiện tại, giữa quá nhiều thách thức hiện hữu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU