báo thanh niên

Showbiz thời Covid: Vì sao JayKii ra MV thất tình?

Showbiz thời Covid: Vì sao JayKii ra MV thất tình?

0
JayKii vừa bất ngờ ra mắt MV "Yếu đuối ai xem" khiến dân tình không khỏi xôn xao. Chuyện gì đang xảy ra? Mối quan hệ giữa JayKii và Mai Anh hiện nay ra sao? Mời khán giả theo dõi Showbiz thời Covid nhé!
 
Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM	 /// Ảnh: Độc Lập

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.7.2021

0
Vì sao TP.HCM phải thu giá thoát nước ?; Bí ẩn chiếc mũ trên tượng kim cương thời Lý; Đế chế bất thành của ông trùm lính đánh thuê... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên ngày 10.7.2021.
Từ hôm nay, người dân ra đường trong trường hợp không chính đáng sẽ bị xử phạt	 /// Ảnh: Độc Lập

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.7.2021

0
Tin tức về TP.HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16: Người dân cần lưu ý gì ?; Áp lực cho hàng hóa về TP.HCM; Tiếp tục cách ly tập trung các thí sinh F1 sau khi kết thúc thi… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.7.2021.
Hồ Văn Pường nay đã là chủ của 5 quả đồi trồng sắn xanh ngút ngàn 	 /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Đại gia sắn vùng Lìa

0
Lìa, địa danh từng được mặc định là một vùng đất xa ngái, nghèo khó bậc nhất miền tây Quảng Trị. Nhưng giờ, đó như là chuyện xửa xưa.
Trong tất cả các hội đồng thi của TP.HCM, các nguyên tắc phòng chống dịch đều được quy định nghiêm ngặt	 /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 7.7.2021

0
Tin tức về Thi giữa phong tỏa và dịch bệnh; TP.HCM cần giải pháp mạnh hơn để sớm dập dịch; “Loạn” giá xét nghiệm Covid-19 dịch vụ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.7.2021.
Cô giáo Xô Vi đang hướng dẫn bài tập cho học trò

Nàng Xô Vi vượt núi

2
“Tôi mong rằng mình có thể trở thành người truyền cảm hứng để những bạn trẻ người đồng bào dân tộc thiểu số cố gắng vươn lên học tập tốt. Vì chỉ có con đường học tập tốt mới thay đổi cuộc sống, xây dựng được quê hương”.
Lái xe được kiểm tra nhanh Covid-19 tại chốt kiểm tra khai báo y tế thứ nhất trên QL51 (Bà Rịa-Vũng Tàu)   /// Ảnh: Nguyễn Long

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.7.2021

0
Tin tức về  Khổ vì giấy xét nghiệm Covid-19; Bất cập trong vận chuyển hàng hóa; Ông Trump gian nan trở lại mạng xã hội... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.7.2021.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 12.2019 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.