báo thanh niên

 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Trả lời bạn đọc

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 30 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Đẩy mạnh tiêm chủng vắc xin hiệu quả là một trong những chiến lược chủ đạo ứng phó Covid-19  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 16.7.2021

0
Tin tức về Chuẩn bị kịch bản cao nhất ứng phó Covid-19; Sống khỏe giữa #Covid-19: Trong trường hợp trở thành F, bạn cần làm gì ?; Truy nã đặc biệt tử tù nhiễm Covid-19 trốn trại… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.7.2021.
Cán bộ, chiến sĩ chốt bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 tại xã Hồng Vân (H.A Lưới) thể hiện quyết tâm giữ vững biên cương, ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập địa bàn

Gương sáng biên cương: Đời lính ở chốt biên cương

0
Dù cắm chốt giữa rừng sâu, nhưng với bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của người lính, những vườn rau xanh đã lên xanh tốt, chuồng gà và cả những khóm hoa nhỏ đã nở, tạo cảnh nên thơ cho cuộc sống nơi biên cương xa xôi.
Không phải doanh nghiệp nào cũng kịp tổ chức được cho công nhân ăn, ngủ tại chỗ như ở Khu công nghệ cao (TP.HCM)  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.7.2021

0
Tin tức về Có nơi ăn, ở tại chỗ cho công nhân: Doanh nghiệp tại TP.HCM mới được hoạt động; Lại rồng rắn kéo nhau đi mua thực phẩm; Cam kết của ứng viên Đại sứ Mỹ tại Việt Nam... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.7.2021.
Bệnh nhân Covid-19 chờ vào Bệnh viện dã chiến số 2 tại Q.12

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.7.2021

0
Tin tức về Cách ly F0 không triệu chứng tại nhà: Thận trọng nhưng cần thiết; Giải cứu gần 200 người Hrê đi bộ từ Khánh Hoà về Quảng Ngãi: Cuộc hành trình cơ cực; Phú Quốc đón khách quốc tế từ tháng 10?... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.7.2021.
Bệnh nhân đến khám tại BV Nhi đồng 1 thưa thớt, dù là đầu tuần  /// ẢNH: DUY TÍNH

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.7.2021

0
Tin tức về Khám chữa bệnh ở TP.HCM thời giãn cách; Mua thực phẩm online mùa dịch, chờ cả tuần; Xem phim web lậu: Lợi bất cập hại!... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.7.2021.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo
Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 12.2019 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Tiêm ngừa vắc xin Covid-19 tại Khu công nghệ cao (TP.Thủ Đức, TP.HCM)	 /// Ảnh: Độc Lập

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 12.7.2021

0
Tin tức về 5 năm sau phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế: Tình hình Biển Đông vẫn xấu hơn; Đăng ký tiêm vắc xin qua mạng; TP.HCM mạnh tay xử phạt “ra đường không chính đáng”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niênsố ra ngày 12.7.2021.