báo thanh niên

 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 10.2019 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Tiêm vắc xin Covid-19 tại Bệnh viện Công an Hà Nội ngày 31.3  /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.4.2021

0
Tin tức về Metro số 1 lại... lùi đích; Vì sao chưa tiêm đồng loạt vắc xin Covid-19?; Những bước đi mới của chính quyền Biden… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.4.2021.
Bệnh nhân lo âu, trầm cảm đi khám tại phòng khám Bệnh viện ĐH Y Dược 1 (TP.HCM)  /// ẢNH: CTV

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 8.4.2021

0
Tin tức về Báo động sang chấn tâm lý; Khai trừ Đảng ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước; Tàu sân bay Mỹ tập trận ở Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.4.2021.
Gương mặt showbiz: Hoàng Yến Chibi lần đầu thộ lộ chuyện 'Yêu thầm'

Gương mặt showbiz: Hoàng Yến Chibi lần đầu thộ lộ chuyện 'Yêu thầm'

0
Trở lại "đường đua âm nhạc" với ca khúc Yêu thầm kết hợp cùng nữ rapper Tlinh, nhạc sĩ Lyly và nhà sản xuất TDK, Hoàng Yến Chibi đã sẵn sàng bật mí những điều thú vị về MV này, đặc biệt là câu chuyện "yêu thầm" của chính mình đến khán giả. Mời các bạn theo dõi Gương mặt showbiz!
 
Hành khách làm thủ tục lên máy bay  /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 7.4.2021

0
Tin tức về Áp sàn giá vé máy bay: Hàng không tang thu, khách hang chịu thiệt; V-League lại trở thành “cối xay” HLV?; Hàng chục người Trung Quốc “lọt” từ phía bắc vào Tây Ninh… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.4.2021.