báo thanh niên

Đường phố Washington D.C trước lễ nhậm chức	  /// Ảnh: AFP

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.1.2021

0
Tin tức về Cứ điểm sản xuất smartphone, laptop toàn cầu; TP.HCM cần xe buýt mini; Sẽ càng thiếu giáo viên mầm non... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.1.2021.
Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

0
Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.
TRỰC TIẾP: Lễ tổng kết trao giải cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung"

TRỰC TIẾP: Lễ tổng kết trao giải cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung"

0
Ngày 19.1 Diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" vào 14 giờ 30 ở tòa soạn Báo Thanh Niên, TP.HCM, và được truyền hình trực tiếp trên các kênh: website Báo Thanh Niên: thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên: facebook.com/thanhnien và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Theo đánh giá của các bà nội trợ mua hàng tết trong siêu thị chỉ có hàng đại trà, không có hàng độc lạ	 /// Ảnh: Ng.Nga

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 19.1.2021

0
Tin tức về Đặc sản tết xuống phố; Lực lượng nòng cốt chống bạo loạn ở Mỹ; Nhà Trắng trước giờ đổi chủ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.1.2021.
 Thời Trang Trẻ và cảm hứng từ nàng Xuân 2021

Thời Trang Trẻ và cảm hứng từ nàng Xuân 2021

0
Mỗi mùa Xuân về, Thời Trang Trẻ số phát hành đặc biệt dịp Tết Nguyên đán lại sửa soạn những bài viết và hình ảnh đắt giá nhất để mang đến cho bạn đọc món ăn tinh thần đặc sắc ngày Tết.

Tin đọc nhiều