Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do mưa lũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 11.10, khi nước lũ chưa rút hết, PV Báo Thanh Niên đã vượt lũ đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người tử nạn trong đợt mưa lũ vừa qua tại Quảng Bình.

PV Thanh Niên (bìa phải) trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Quang /// Ảnh: H.M
PV Thanh Niên (bìa phải) trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Quang
Ảnh: H.M

Theo đó, PV Thanh Niên đã về thôn Hoàng Giang, xã Xuân Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình để thắp hương, động viên và trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Quang (47 tuổi, tử nạn do nước lũ cuốn).

Khoản tiền này trích từ số tiền 100 triệu đồng của bạn đọc Báo Thanh Niên là ông Lâm Tấn Lợi (Giám đốc Công ty TNHH SX Duy Lợi - võng xếp Duy Lợi) hỗ trợ cho các gia đình có người thân bị tử nạn do mưa lũ. Trước sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng trong lúc hoạn nạn này, bà Hoàng Thị Lê, vợ ông Quang xúc động nghẹn ngào, nói lời biết ơn đến bạn đọc của Báo Thanh Niên và Báo Thanh Niên.

Giáo viên, học sinh rốn lũ Quảng Bình dọn bùn sau trận lụt hiếm thấy

Như Thanh Niên thông tin, ông Quang bị lũ cuốn vào khoảng 16 giờ ngày 8.10 khi đang chăn bò trên đồng gần nhà. Đến ngày 10.10, sau gần 2 ngày tìm kiếm, thi thể ông Quang được tìm thấy tại khu vực gần trụ sở Chi nhánh Điện lực Lệ Thủy, cách nơi ông gặp nạn khoảng 1km. Do bị ngập lũ nên thi thể ông được lực lượng chức năng và gia đình chuyển về bằng đò.

Đến sáng 11.10, gia đình đã làm thủ tục mai táng ông Quang theo phong tục địa phương. Khi đưa thi hài ông Quang đi, nước lũ còn ngập trước cổng nhà.

Trong những ngày tới, Báo Thanh Niên tiếp tục đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình có người tử nạn do mưa lũ ở các tỉnh thành miền Trung.

Nỗi đau trong trận lũ lịch sử miền Trung: Khăn tang bên biển nước

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU