Báo Thanh Niên tăng thêm ngày tư vấn trực tuyến về chọn ngành

0 Thanh Niên

Báo Thanh Niên sẽ tăng số ngày tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến chọn ngành học tương lai 2020. Việc tăng cường này nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh nghỉ học dài ngày phòng tránh dịch Covid-19.

Một buổi tư vấn trực tuyến của Báo Thanh Niên /// Đào Ngọc Thạch
Một buổi tư vấn trực tuyến của Báo Thanh Niên
Đào Ngọc Thạch

Trong thời gian nghỉ học này, học sinh thường xuyên truy cập mạng internet nói chung và chuyên mục giáo dục trên kênh thanhnien.vn nói riêng để tìm hiểu thông tin mới nhất về thi THPT quốc gia, tuyển sinh ĐH, CĐ và chọn ngành năm 2020.

Như vậy, trong giai đoạn này, theo đề nghị của các trường và mong muốn của học sinh, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến chọn ngành học tương lai 2020 sẽ được tổ chức nhiều ngày trong tuần thay vì 1 ngày như trước đây.

Trong tuần này, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến sẽ diễn ra vào ngày 19.2 (chủ đề nhóm ngành sức khỏe - y tế) và ngày 21.2 (nhóm ngành kinh tế - ngân hàng - luật).

Chương trình tư vấn được phát trên thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Báo Thanh Niên. Trong đó, với kênh YouTube được trao nút Play vàng vào năm 2019, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến này sẽ lan tỏa tới hàng triệu thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi và xét tuyển trong năm nay.

Các kênh trên là nơi để thí sinh tìm hiểu thông tin, tương tác trực tiếp với đại diện các trường để có thêm cơ sở thực tiễn trong định hướng chọn ngành học tương lai. Ngược lại, các trường tham dự sẽ có cơ hội cung cấp thông tin, trao đổi trực tiếp với người học về thông tin ngành nghề đào tạo của trường mình.

Ngoài các đơn vị đã đăng ký, Báo Thanh Niên tiếp tục mời các quý trường ĐH, CĐ và TC đăng ký tham gia những ngày tiếp theo, theo từng chủ đề khác nhau qua số điện thoại 0965643333 (chị Ánh).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU