Báo Thanh Niên đưa người bán báo dạo về quê ăn Tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay, 4.2, chuyến xe của báo Thanh Niên đưa các gia đình bán báo dạo về quê ăn Tết khởi hành tại TP.Đà Nẵng.

Hai bà cháu về quê ăn Tết - Ảnh: Nguyễn Tú
Hai bà cháu về quê ăn Tết - Ảnh: Nguyễn Tú

Chiều nay, 4.2, chuyến xe của báo Thanh Niên đưa các gia đình bán báo dạo về quê ăn Tết khởi hành tại TP.Đà Nẵng.

Hai bà cháu về quê ăn Tết - Ảnh: Nguyễn TúHai bà cháu về quê ăn Tết - Ảnh: Nguyễn Tú

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Văn phòng đại diện báo Thanh Niên miền Trung tổ chức chuyến xe Tết, tiếp sức đường về quê đối với những người bán báo dạo.

Báo Thanh Niên đưa người bán báo dạo về quê ăn Tết - ảnh 2Đây là năm thứ 4 Văn phòng đại diện báo Thanh Niên tiếp sức người bán báo dạo về quê - Ảnh: Nguyễn Tú

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn này còn để tri ân những người bạn đồng hành mang báo Thanh Niên đến mọi nơi suốt cả năm cho đến tận ngày phát hành số báo cuối cùng của năm cũ.

Báo Thanh Niên đưa người bán báo dạo về quê ăn Tết - ảnh 335 người đa phần quê ở H.Quảng Xương, Thanh Hóa - Ảnh: Nguyễn Tú

Năm nay, có 35 người bán báo dạo đăng ký về quê, đa phần hoàn cảnh rất khó khăn ở H.Quảng Xương, Thanh Hóa. Trong đó, có nhiều trường hợp nhường vé cho con cái, cha mẹ, còn họ chấp nhận ở lại mưu sinh với nhiều công việc dịp Tết.

Báo Thanh Niên đưa người bán báo dạo về quê ăn Tết - ảnh 4Hành lý chất đầy khoang - Ảnh: Nguyễn Tú

Ngoài chuyến xe nghĩa tình trên, vào dịp đầu năm mới, Văn phòng đại diện báo Thanh Niên cũng dành những phong bao lì xì cho những người báo dạo trở lại với công việc đầu năm mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU