Báo Thanh Niên cứu trợ tại Quảng Trị một ngày sau bão

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chưa đầy 24 giờ tính từ lúc cơn bão số 10 đi qua, với sự đồng hành của các nhà tài trợ, báo Thanh Niên đã đến với bà con tỉnh Quảng Trị, những người bị thiệt hại sau bão…

Đại diện báo Thanh Niên (bìa trái) tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại tại xã Vĩnh Hiền (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị). /// ẢNH: THANH LỘC
Đại diện báo Thanh Niên (bìa trái) tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại tại xã Vĩnh Hiền (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị).
ẢNH: THANH LỘC

Sáng 16.9, đại diện báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Quảng Trị đã hướng về H.Gio Linh và H.Vĩnh Linh, 2 địa phương được cho là bị thiệt hại nặng nhất của tỉnh Quảng Trị sau cơn bão số 10 vừa qua để thăm hỏi và động viên bà con nhân dân. Theo đó, đoàn đã trao 6 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 6 gia đình đoàn viên thanh niên bị thiệt hại tài sản và tốc mái nhà hoàn toàn tại H.Gio Linh.


Báo Thanh Niên cứu trợ tại Quảng Trị một ngày sau bão - ảnh 2
Anh Nguyễn Khánh Vũ (Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị) đang trao suất quà của bạn đọc báo Thanh Niên cho anh Lê Văn Công (Bí thư chi đoàn KP.4, TT.Cửa Việt, H.Gio Linh, người bị thiệt hại 2 bè cá vược sau bão trị giá 200 triệu đồng).
ẢNH: NGUYỄN PHÚC

44 suất quà còn lại với giá trị tương tự cũng được đoàn trao tận tay đến bà con các xã Vĩnh Thạch, Vĩnh Hiền, Vĩnh Hòa, TT.Bến Quan…vốn bị thiệt hại nặng nề bởi nhiều diện tích hồ tiêu, cao su bị gãy đổ.

Được biết, toàn bộ kinh phí để thực hiện chương trình này là do Công ty TNHH Duy Lợi (thương hiệu võng xếp Duy Lợi) thông qua báo Thanh Niên để gửi tặng bà con giữa lúc khó khăn.

Báo Thanh Niên cứu trợ tại Quảng Trị một ngày sau bão - ảnh 3
Đại diện báo Thanh Niên (thứ 2 từ phải sang) trao quà hỗ trợ của bạn đọc báo Thanh Niên cho ông Hồ Văn Cần (trú thôn Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch, H.Vĩnh Linh, hộ bị tốc mái hoàn toàn).
ẢNH: THANH LỘC

Có mặt trong đoàn, anh Nguyễn Khánh Vũ, Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị cho biết lực lượng đoàn viên thanh niên là lực lượng xung kích trong việc giúp dân trước, trong, sau bão nhưng bản thân họ cũng bị thiệt hại sau bão. “Sự quan tâm của báo Thanh Niên của nhà tài trợ đối với gia đình các đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân Quảng Trị thực sự là hết sức kịp thời”, anh Vũ cho biết.


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU