bão số 12

Hàng trăm người chen chúc để câu cá trên cầu Trần Phú ngay cửa biển Xóm Bóng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) /// Ảnh: Vân Hằng

Chen nhau câu cá sau bão

0
Từ hai ngày nay, trên cầu Trần Phú ngay cửa biển Xóm Bóng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), hàng trăm người chen chúc để câu cá, gây cảnh hỗn loạn và cản trở giao thông.
Hàng hóa viện trợ trong khoang máy bay /// ẢNH: NGUYỄN CHUNG

Đề nghị sớm phân phối 40 tấn hàng do Nga viện trợ

0
Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Duy Bắc cho biết tỉnh đã có công văn khẩn gửi các bộ, ngành T.Ư, đề nghị sớm phân phối 40 tấn hàng mà Nga viện trợ nhân đạo cho người dân bị thiệt hại do bão số 12.
 
Vị trí tâm bão và sơ đồ đường đi bão số 13 /// Nguồn: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư

Bão số 13 tiếp tục mạnh thêm

0
Lúc 10 giờ ngày 10.11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 15,2 độ vĩ bắc; 118,9 độ kinh đông cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 800km về phía đông nam, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết. 
Tan tác các vườn rau Đà Lạt

Tan tác các vườn rau Đà Lạt

0

Cơn bão số 12 đã qua đi nhưng, hậu quả của nó để lại còn rất nặng nề cho những vùng canh tác rau ở tỉnh Lâm Đồng. Hàng chục ha rau hoa tại TP. Đà Lạt bị ngập úng hoặc tốc mái nhà kính. Ở huyện Lạc Dương có 60 ha canh tác rau hoa bị nước lũ nhấn chìm và gần 30 ha nhà kính bị hư hỏng nặng.

Ông Nguyễn Văn Tý 57 tuổi, thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh (Khánh Hòa) tháo lượm máy móc trên con tàu đánh cá của gia đình bị bão số 12 đánh chìm /// Ảnh: Ngọc Dương

111 người chết và 20 người mất tích

2
Cơ quan chức năng đến tận nơi để buộc người dân phải rời khỏi các lồng bè. Nhưng nhiều người dân chỉ rời trong buổi chiều, đến tối họ lại bí mật ra các lồng bè để ngủ lại. Bão ập vào thì trở tay không kịp
Khó vạn lần, dân liệu cũng xong

Khó vạn lần, dân liệu cũng xong

2
Ngày 8.11, người dân, doanh nghiệp, cán bộ và chiến sĩ TP.Đà Nẵng thực sự ấm lòng khi công sức của mình đã được ghi nhận bằng thái độ trân quý đầy cảm động từ lá thư cảm ơn của Chủ tịch UBND TP.
Hiện trường vụ sạt lở tại xã Trà Bui (H.Bắc Trà My, Quảng Nam), khiến 10 ngôi nhà dân bị vùi lấp /// Ảnh: Mạnh Cường

106 người chết, 25 người mất tích do mưa bão

0
Chiều 8.11. Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc phòng) cho biết, thống kê đến 17 giờ cùng ngày, mưa bão số 12 làm chết 106 người.
Yêu cầu tạm hoãn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Yêu cầu tạm hoãn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

0
Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch vừa ra văn bản về việc kiểm tra tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Trước đó, việc sự kiện này được tổ chức trong thời gian bão lũ tại Khánh Hòa đã gây nhiều ý kiến phê phán.
Ấm tình đám cưới trong lũ

Ấm tình đám cưới trong lũ

0
Đã trót định ngày se duyên thì khó mà trì hoãn dẫu thời tiết bất lợi. Những ngày vừa qua có không ít đám cưới ở tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn diễn ra trong lũ dữ. Người thân, quan khách vẫn bất chấp lụt lội đến với lễ cưới rất ấm tình.

Tin đọc nhiều