Bảo Ngọc nói gì khi được đề nghị quay lại với Hoài Lâm?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không ít người hâm mộ đề nghị Bảo Ngọc quay lại với Hoài Lâm sau khi cô công khai "đường ai nấy đi" với nam ca sĩ. Tuy nhiên, em gái Gia Bảo đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Nhiều người lên tiếng động viên em gái Gia Bảo sau ồn ào tình cảm /// Ảnh: FBNV
Nhiều người lên tiếng động viên em gái Gia Bảo sau ồn ào tình cảm
Ảnh: FBNV

Sau khi công khai chuyện dừng yêu Hoài Lâm, Bảo Ngọc thoải mái chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân. Cô viết: “Bạn cho đời năng lượng gì, bạn sẽ nhận lại năng lượng như thế”. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi cả hai “đường ai nấy đi" và động viên em gái Gia Bảo sớm cân bằng lại cuộc sống để chăm sóc các con. Một tài khoản bình luận: “Em luôn cho năng lượng tích cực và em sẽ luôn nhận lại trái ngọt và bình an". Cư dân mạng khác chia sẻ: “Mạnh mẽ lên bạn. Bỏ ngoài tai ai nói gì hay nghĩ gì, miễn bạn vui vẻ là được".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và mong Bảo Ngọc - Hoài Lâm tái hợp trở lại. Một fan chia sẻ: “Quay lại đi, tôi không chịu đâu. Tôi mà có phép tôi làm cho hai bạn quay lại với nhau". Trước lời ngỏ ý này, em gái Gia Bảo bày tỏ quan điểm: “Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời. Trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy, mình là người phàm nên không cãi được nè". Thậm chí, khi một cư dân mạng tỏ thái độ trách móc: “Bên nhau lúc giông bão tại sao không ở cạnh nhau lúc mưa tàn", Bảo Ngọc cũng thẳng thắn: “Mưa rồi bão tiếp nên mới không được nữa đó bạn".

Bảo Ngọc nói gì khi được đề nghị quay lại với Hoài Lâm? - ảnh 1

Trước đó, Bảo Ngọc khiến nhiều người tiếc nuối khi công khai chuyện dừng yêu Hoài Lâm

Ảnh: FBNV

Trước đó, Bảo Ngọc gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về mối quan hệ của cô và Hoài Lâm. Người đẹp khẳng định bản thân không hối hận khi kết hôn và sinh con với nam ca sĩ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả hai dần xa lạ. Dù vậy, em gái Gia Bảo vẫn cảm thấy yên lòng khi con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh tìm được niềm vui và hạnh phúc cho mình. Cô nhắn nhủ: “Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng. Điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?”.

Đồng thời, em gái Gia Bảo cũng phải lên tiếng phủ nhận khi nhiều người cho rằng Hoài Lâm vì cô mà sự nghiệp sa sút. Bảo Ngọc khẳng định có những thời điểm, con trai nuôi Hoài Linh không muốn làm gì thì chính cô là người động viên, tìm những anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho giọng ca Hoa nở không màu. "Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội cho em và cả con em”, cô nhấn mạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU