'Bão ngầm' tập 64: Sơn 'bạch tuộc' bị xử ở trang trại ma túy?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bão ngầm tập 64: Các lính trinh sát tìm cách đột nhập trang trại sản xuất ma túy; Phong ‘béo’ muốn bỏ trốn; Sơn ‘bạch tuộc’ bị trả thù.

'Bão ngầm' tập 64: Sơn 'bạch tuộc' bị xử ở trang trại ma túy? - ảnh 1

Sơn "bạch tuộc" sẽ bị đàn em của Toàn "khỉ đốm" trả thù?

chụp màn hình

Bão ngầm tập 63 tối qua có những diễn biến cho thấy Sơn “bạch tuộc” đã huy động nhiều người để sản xuất ma túy ở một trang trại ẩn trong rừng. Hang ổ này được canh phòng nghiêm ngặt vòng ngoài vòng trong khiến cho lực lượng trinh sát phòng C04 gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận.

Trong khi đó Phong “béo” đàn em thân tín của Sơn “bạch tuộc” có ý định bỏ trốn. Hắn gọi điện cho Hải Yến để nói việc này. Nếu Phong trốn thì mọi thông tin, hoạt động của băng nhóm ma túy bị đứt vì trước khi đi, Yến tặng Phong đôi mắt kính, trong đó gắn thiết bị nghe lén… Chính vì vậy Hải Yến được lệnh phải tìm cách thuyết phục Phong ở lại.

'Bão ngầm' tập 64: Sơn 'bạch tuộc' bị xử ở trang trại ma túy? - ảnh 2

Đây có lẽ là một đàn em của Toàn "khỉ đốm"

chụp màn hình

Ở một số tình tiết khác thì hai trinh sát Thắng và Trình đóng giả người đi săn để tiếp cận trang trại ma túy. Họ dụ được một người trông coi trang trại để vào uống rượu. Trinh sát Trình đã có cơ hội vào bên trong giả vờ xin đi hái rau làm mồi nhậu để quan sát hang ổ này.

Bão ngầm tập 64 tối nay 26.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy Sơn “bạch tuộc” cần thêm nhiều người để kịp sản xuất ma túy. Một đám người được tuyển vào nhưng có vẻ như có một số đối tượng vốn là đàn em của Toàn “khỉ đốm” đang muốn vào làm việc cho Sơn để trả thù cho đàn anh.

'Bão ngầm' tập 64: Sơn 'bạch tuộc' bị xử ở trang trại ma túy? - ảnh 3

Phong 'béo" muốn bỏ trốn

chụp màn hình

Một diễn biến khác cho thấy Sơn “bạch tuộc” hình như biết được ý định bỏ trốn của Phong “béo” và sẽ xử người này. Còn Hải Triều cũng như trưởng phòng Hà, Thắng đang tìm cách, phương án dự phòng cho các tình huống xấu nhất.

Bão ngầm tập 64: Sơn “bạch tuộc” sẽ bị đàn em của Toàn “khỉ đốm” xử ở trang trại ma túy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU