‘Bão ngầm’ tập 60: Hạ Lam có thai?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bão ngầm tập 60: Hạ Lam bị ngất phải nhập viện; Tú và Sơn ‘bạch tuộc’ yêu nhau; Hải Triều ngày càng thấy Yến đáng yêu.

‘Bão ngầm’ tập 60: Hạ Lam có thai? - ảnh 1

Hạ Lam có thai?

chụp màn hình

Bão ngầm tập 59 tối qua có những diễn biến cho thấy Hạ Lam đang rất bế tắc, lo sợ. Nên cô nằm mơ thấy Quách Đại Đức phát hiện ra cô và cho người xử bắn. Hốt hoảng nửa đêm Hạ Lam gọi cho Hải Triều và lái xe đến gặp anh. Đứng trước mặt người yêu cũ, Hạ Lam thừa nhận mình đang rất cô đơn và bế tắc, ước được trở lại những tháng ngày bình yên bên Hải Triều và lao vào ôm anh. Lúc này chỉ có Hải Triều là người ở bên cạnh Hạ Lam, an ủi cô và thuê cho Lam một khách sạn để cô ở tạm, không về biệt thự và tắt máy điện thoại sau khi nhắn tin cho Hùng báo tin phải về quê thăm bố ốm… Đây là kế hoạch để tránh mặt thượng tá Tuất khi hắn lên Hà Nội gặp vợ chồng đại gia Đức và chắc chắn Hùng phải dẫn Thủy (Hạ Lam) đến gặp theo lệnh của anh trai.

‘Bão ngầm’ tập 60: Hạ Lam có thai? - ảnh 2

Hùng thông báo Thủy bị suy nhược cơ thể

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác thì Quách Đại Đức khoe cô em dâu xinh đẹp tên Thủy, con gái của võ sư Ngô Xuân ở Hưng Hòa khiến ông Tuất có chút thắc mắc. Sau đó chỉ có Hùng đến gặp và báo lại với anh trai là Thủy về quê đột xuất.

Bão ngầm tập 59 còn có những diễn biến cho thấy trinh sát Yến đã khai thác được rất nhiều thông tin từ một đàn em thân tín của Sơn ”bạch tuộc” sau vài chầu rượu khi tên này đang mê Yến như điếu đổ…

‘Bão ngầm’ tập 60: Hạ Lam có thai? - ảnh 3

Tú có tình cảm với Sơn "bạch tuộc"

chụp màn hình

Bão ngầm tập 60 tối nay 19.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết hấp dẫn hơn khi Quách Đại Đức thông báo với Tú sắp có một chuyến hàng lớn 5.000 bánh và 1 tạ ma túy nên yêu cầu Tú chuẩn bị. Có lẽ lần này Sơn “bạch tuộc” sẽ đảm nhận vụ vận chuyển. Tú đã đến gặp Sơn và lo lắng: “Chuyến đi kỳ này rất nguy hiểm, ở đó là rừng thiêng nước độc. Anh phải hết sức cẩn thận”. Tú dường như có tình cảm với Sơn nên anh đã chủ động ôm cô vỗ về…

Một tình tiết khác cũng đáng chú ý trong tập này là Hạ Lam bị ngất ở công ty và sau đó nhập viện. Hùng thông báo Hạ Lam bị suy nhược cơ thể với Quách Đại Đức và Tú khi họ đến thăm.

‘Bão ngầm’ tập 60: Hạ Lam có thai? - ảnh 4

Hải Triều ngày càng nhận ra Yến đáng yêu

chụp màn hình

Bão ngầm tập 60 còn có cảnh Hải Triều đang dần có tình cảm với Yến: “Nói thật nhá, càng ngày anh càng cảm thấy em đáng yêu đấy, chứ lúc đầu thì..”.

Bão ngầm tập 60: Hạ Lam có thai?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU