bạo lực

Giải pháp nào ngăn chặn người trẻ phạm tội?

Giải pháp nào ngăn chặn người trẻ phạm tội?

0
Sáng 15.4.2021, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội” tại trụ sở Báo Thanh Niên ở TP.HCM, tại số 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, với sự tài trợ và đồng hành của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
 
Tiếp tục phản đối chính biến Myanmar, người biểu tình bỏ lễ mừng năm mới /// Reuters

Nguy cơ xung đột toàn diện ở Myanmar

7
Cao ủy Nhân quyền Liên Hiệp Quốc (LHQ) Michelle Bachelet hôm qua cảnh báo Myanmar đang đối mặt nguy cơ bùng nổ xung đột trên diện rộng, và nếu không kịp thời ngăn chặn, Myanmar có thể rơi vào tình trạng như Syria.
Hoàng Thịnh (ngồi) gây ra chấn thương khủng khiếp cho Đỗ Hùng Dũng 	 /// ảnh: Khả Hòa

Bạo lực làm hoen ố bóng đá Việt Nam

2
Đỗ Hùng Dũng đã được phẫu thuật vào sáng qua và anh có thể quay lại với bóng đá đỉnh cao sau ít nhất 6 tháng nữa, còn Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ đội TP.HCM, bị treo giò đến hết năm 2021. Ông Park mất một cầu thủ giỏi tại vòng loại World Cup 2022 nhưng với Hùng Dũng, tương lai vẫn còn trước mắt anh...
Các kênh giải trí mang tính bạo lực tràn lan trên mạng bao vây trẻ /// Ảnh: Chụp lại từ clip

Vì sao video độc hại thu hút trẻ em?

0
Chỉ cần mở YouTube, gõ vài từ khóa, trước mắt trẻ có vô vàn video gợi ý với nội dung tương tự từ khóa tìm kiếm, nhưng không phải video nào cũng lành mạnh.
Cảnh sát Myanmar ra quân đối phó người biểu tình tại TP.Mandalay ngày 3.3  /// REUTERS

Tình hình Myanmar tiếp tục căng thẳng

0
HĐBA LHQ sẽ mở cuộc họp kín về vấn đề Myanmar vào ngày 5.3 giữa lúc tình hình nước này tiếp tục diễn biến phức tạp và đầy quan ngại.