Bảo Lộc: Đột nhập Bệnh viện II Lâm Đồng trộm tài sản của bệnh nhân Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Bảo Lộc vừa bắt giữ nghi phạm đột nhập Khu điều trị Covid-19 tại Bệnh viện II Lâm Đồng trộm cắp tài sản.

Chiều 14.3, Công an P.B’Lao, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đang hoàn tất hồ sơ vụ nghi phạm Đặng Việt Hà (47 tuổi, ngụ P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) trộm 5 điện thoại của bệnh nhân Covid-19 để chuyển tới cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Bảo Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ. Hà là kẻ có 3 tiền án đột nhập khu điều trị Covid-19 tại Bệnh viện II Lâm Đồng trộm cắp tài sản của bệnh nhân.

Bảo Lộc: Đột nhập Bệnh viện II Lâm Đồng trộm tài sản của bệnh nhân Covid-19 - ảnh 1

Đặng Việt Hà tại cơ quan công an

CACC

Trước đó, vào rạng sáng 11.3, Công an P.B’Lao tiếp nhận tin báo từ Bệnh viện II Lâm Đồng về việc có 5 bệnh nhân đang điều trị Covid-19 bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 5 điện thoại di động.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều 11.3, Công an P.B’Lao triệu tập Đặng Việt Hà lên làm việc.

Qua đấu tranh, Hà thừa nhận mình đã đột nhập vào khu điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện II Lâm Đồng và lấy trộm 5 chiếc điện thoại nói trên.

Sau đó, Công an P.B’Lao đã thu lại 5 điện thoại này và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đặng Việt Hà.

Theo cơ quan công an, Hà là nghi phạm có 3 tiền án và 1 tiền sự về các tội “Trộm cắp tài sản” và hành vi sử dụng chất ma túy. Hà cũng là người nghiện ma túy nặng và thuộc diện quản lý của cơ quan công an.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU