Báo Indonesia: HLV Đinh Thế Nam nắm được yếu điểm của HLV Shin Tae-yong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo tờ Bola Sport, HLV Shin Tae-yong và U.19 Indonesia sẽ phải hết sức dè chừng trước đối thủ U.19 Việt Nam với HLV Đinh Thế Nam rất giỏi trong trận ra quân giải U.19 Đông Nam Á ngày 2.7 tới đây.

U.19 Indonesia vừa có trận tập huấn thứ 2 chuẩn bị cho giải U.19 Đông Nam Á nhưng thua CLB Bhayangkara FC 0-1 tiếp sau trận hòa Persija 0-0 trong trận đấu 3 hiệp (mỗi hiệp 30 phút). Dù vậy, HLV Shin Tae-yong vẫn tỏ ra hài lòng vì sự thể hiện của các cầu thủ như yêu cầu của mình.

Báo Indonesia: HLV Đinh Thế Nam nắm được yếu điểm của HLV Shin Tae-yong - ảnh 1
HLV Đinh Thế Nam của U.19 Việt Nam

Minh Hiếu

Tuy nhiên, tờ Bola Sport cảnh báo: “HLV Shin Tae-yong và các học trò sẽ phải hết sức dè chừng khi sắp đối đầu với U.19 Việt Nam, đội đang có HLV Đinh Thế Nam rất giỏi và đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của U.19 Indonesia ở trận ra quân”.

Cũng theo tờ Bola Sport: “HLV Đinh Thế Nam đã thể hiện sự tự tin rất lớn, và không phải ngẫu nhiên khi qua phát biểu rất mạnh mẽ gần đây rằng đang rất háo hức chờ đối đầu với HLV Shin Tae-yong. Cho thấy, rất có thể nhà cầm quân của U.19 Việt Nam đã nắm được vài điểm yếu của HLV Shin Tae-yong trong cách vận hành lối chơi U.19 Indonesia nên đang đặt tham vọng một cách rất nghiêm túc đó là lật đổ đối thủ ngay trận ra quân”.

Tờ báo của Indonesia cũng cho rằng, việc HLV Đinh Thế Nam tự tin xác định U.19 Việt Nam sẽ chơi tấn công với chiến thuật 4-3-3 khi cũng đã có sự nghiên cứu đối thủ kỹ càng, và đặt mục tiêu giành chiến thắng là tối thượng. Cho thấy, đội trẻ của Việt Nam có sự chuẩn bị rất tốt, hứa hẹn sẽ khiến thầy trò HLV Shin Tae-yong gặp nhiều trở ngại ngay trận ra quân.

Báo Indonesia: HLV Đinh Thế Nam nắm được yếu điểm của HLV Shin Tae-yong - ảnh 2

HLV Shin Tae-yong (giữa)

PSSI

Ở trận ra quân giải U.19 Đông Nam Á tại bảng A, U.19 Indonesia gặp U.19 Việt Nam lúc 20 giờ 30 ngày 2.7 trên sân Patriot Candrabhaga ở Bekasi. Bảng này còn có U.19 Thái Lan, Brunei, Myanmar và Philippines.

Với đội U.19 Indonesia do HLV Shin Tae-yong dẫn dắt cũng là đội đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ World Cup U.20 năm 2023, có sự bổ sung với 2 ngôi sao từ đội tuyển là tiền đạo Ronaldo Kwateh và tiền vệ Marselino Ferdinan (đều mới 17 tuổi).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU