bảo hiểm nhân thọ

Sun Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm SUN - Sống Sung Túc

Sun Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm SUN - Sống Sung Túc

0
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN - Sống Sung Túc, là một giải pháp tài chính với 3 tính năng vượt trội: Đầu tư hiệu quả; Đầu tư linh hoạt; Bảo vệ toàn diện.
Ngân hàng và công ty bảo hiểm bán chéo sản phẩm nhằm gia tăng thu nhập cho các bên /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngân hàng “săn” khách mua bảo hiểm

4
Nhiều người khi tới ngân hàng giao dịch thường được nhân viên ngân hàng chào mời mua bảo hiểm. Có người "cực chẳng đã" phải mua cả chục loại bảo hiểm khác nhau để việc vay tiền được thuận lợi.
Vui sống bình an

Vui sống bình an

0
Một tổ ấm hạnh phúc được nuôi dưỡng và vun đắp mỗi ngày từ tình yêu thương và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
Bảo hiểm nhân thọ: Có thật “mua dễ, khó đòi”?

Bảo hiểm nhân thọ: Có thật “mua dễ, khó đòi”?

10
Những năm gần đây, nhận thức về bảo hiểm nhân thọ của người dân đã được cải thiện đáng kể. Mặc dù vậy, không ít người vẫn do dự trước quyết định tham gia BHNT vì “gửi tiền vào thì dễ, nhận tiền bồi thường thì khó”.
Ông Lê Anh Tuấn - Cố vấn pháp lý cấp cao kiêm Phó tổng giám đốc Quản lý rủi ro của FWD Việt Nam (thứ 4 từ trái qua) đại diện FWD trao tặng hệ thống trang âm hội nghị và giao ban trực tuyến cho Văn phòng Bộ Y tế

FWD chung tay cùng Bộ Y tế trong công tác phòng chống Covid-19

0
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD VN trao tặng Bộ Y tế hệ thống trang âm hội nghị và giao ban trực tuyến phục vụ hoạt động điều hành của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng.

Tin đọc nhiều