bao harvey

Sản lượng dầu của Mỹ bị thiệt hại nặng nề do bão Harvey có thể đẩy giá xăng dầu lên cao trong thời gian tới /// Ảnh: Reuters

Bão Harvey sẽ đẩy giá dầu tăng?

0
Ngập lụt lịch sử ở bang Texas (Mỹ) có thể làm cho Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) khó thành công trong nỗ lực tái cân bằng thị trường, theo các nhà phân tích của tập đoàn tài chính đa quốc gia Barclays.
Bà Liên được tình nguyện viên hướng dẫn viết chữ	 /// Ảnh: Gia Bách

Người tốt việc tốt: Lớp học đặc biệt cho người nghèo

0
Lớp học được mở tại trụ sở khóm 4, P.1, TP.Cà Mau (Cà Mau), do cô Đinh Thị Tuyết Mây, giáo viên Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, P.1, TP.Cà Mau đứng dạy. Lớp có 30 học sinh, tuổi từ 8 - 9 và có những người trên 50 tuổi.
Người và xe lội trong dòng nước lũ trên các con đường tại Houston, Texas (Mỹ) /// Ảnh: Bloomberg

Mỹ có thể thiệt hại tới 100 tỉ USD vì siêu bão Harvey

0
Cuộc đổ bộ của bão Harvey vào miền nam Texas cuối tuần qua đã trở thành một trong những cơn bão gây ra thiệt hại kinh tế nặng nề nhất trong lịch sử nước Mỹ khi 'cuốn trôi' hàng chục tỉ USD theo dòng lũ.
Người dân di tản trong lúc mưa lớn và đường ngập lụt ở Beaumont Place, Houston /// Reuters

Texas oằn mình trong bão

1
Giới chức Texas cho hay đã có ít nhất 9 người thiệt mạng do bão Harvey và nước lũ vẫn tiếp tục biến đường sá thành sông chảy vào các tòa nhà tại các đô thị lớn của tiểu bang.
Cảnh tượng tàn phá của bão Harvey tại thành phố Rockport, bang Texas /// Reuters

Người Việt ở Texas điêu đứng vì bão lũ

4
Người Việt ở vùng đô thị Houston, bang Texas vất vả chống chọi tình trạng ngập lụt khi bão Harvey đẩy thành phố lớn thứ tư của Mỹ vào tình trạng tê liệt.

Tin đọc nhiều