bao harvey

Siêu bão Irma đổ bộ vào Puerto Rico /// Reuters

Siêu bão Irma tấn công Mỹ

0
Ngày 6.9, siêu bão Irma, đổ bộ vào đảo quốc Antigua và Barbuda ở Đại Tây Dương với sức gió lên đến 295 km/giờ, khiến hàng chục ngàn người phải sơ tán, theo AP. 
Nếu bỏ bữa, cơ thể sẽ thiếu dưỡng chất cần thiết để duy trì sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Bỏ bữa ăn sẽ gây hại cho cơ thể như thế nào?

0
Rất nhiều người bỏ bữa ăn thường xuyên vì nhiều lý do. Nếu bỏ bữa, cơ thể sẽ thiếu dưỡng chất cần thiết để duy trì sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhấn mạnh bỏ bữa không phải là cách ăn kiêng hiệu quả.
Giá USD giảm mạnh so với euro khiến hàng hóa VN xuất vào EU rẻ hơn
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Euro tăng mạnh - kẻ khóc, người cười

0
Giá euro tại các ngân hàng thương mại tăng nhanh và đang ở mức cao nhất trong hơn 2,5 năm trở lại đây đã tác động khá mạnh đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.
Người dân ở Texas chật vật ứng phó bão lũ /// AFP

Mỹ sắp hứng thêm bão mạnh

0
Được tin cơn bão Harvey gây ra những thiệt hại to lớn về người và tài sản đối với bang Texas, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện thăm hỏi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Mỹ: Nổ nhà máy hóa chất tại Texas do bão Harvey

Mỹ: Nổ nhà máy hóa chất tại Texas do bão Harvey

0

Hai vụ nổ đã được báo cáo hôm 31.8 (giờ địa phương) tại nhà máy Arkema tại Crosby, bang Texas, và một cảnh sát trưởng đã được đưa tới bệnh viện sau khi hít phải hóa chất.

Lực lượng Hải quân Mỹ tham gia cứu hộ nạn nhân bão Harvey ở Houston /// Reuters

Nổ nhà máy hóa chất gần Houston vì bão Harvey

0

Hai vụ nổ lớn đã xảy ra vào rạng sáng 31.8 với khói tỏa ra cuồn cuộn từ một nhà máy hóa chất gần Houston, chỉ vài giờ sau khi công ty quản lý thừa nhận “không cách nào ngăn chặn nguy cơ nổ tại đây”.

Tin đọc nhiều