báo Hàn

Cô nàng tomboy Ánh Dương trang điểm, mặc rất nữ tính gặp ông Quốc để tỏ tình... /// Ảnh: Chụp màn hình

Về nhà đi con tập 51: Ánh Dương tỏ tình với ông Quốc

0
Về nhà đi con tập 51: Trong bộ dạng phục sức rất 'bánh bèo', khác hẳn một cô nàng tomboy, Ánh Dương đã bày tỏ tình cảm với ông Quốc; ông Sơn lại kết nối 'tình già' với người phụ nữ bán hoa.
VWS trả lời về điều chỉnh giấy phép đầu tư

VWS trả lời về điều chỉnh giấy phép đầu tư

1
Ngày 23.1, Công ty TNHH xử lý chất thải VN (VWS) đã có văn bản gửi Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM trả lời những nội dung Công văn số 299/UBND - ĐT ngày 21.1 của UBND TP.HCM về việc điều chỉnh giấy phép đầu tư của VWS.
Công ty CWS của ông David Dương trúng thầu hợp đồng 2,7 tỉ USD ở Mỹ: Tự hào người Việt

Công ty CWS của ông David Dương trúng thầu hợp đồng 2,7 tỉ USD ở Mỹ: Tự hào người Việt

0
Tên Công ty California Waste Solutions (CWS) đã được xướng lên vào tối 30.7 vừa qua, khi Hội đồng TP.Oakland, bang California, Mỹ quyết định giao hợp đồng thu gom rác, phế liệu tái chế và cây xanh trị giá 2,7 tỉ USD cho CWS -  công ty mẹ của VWS (Vietnam Waste Solutions), chủ đầu tư dự án khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước, TP.HCM.  Ông David Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CWS và VWS đã có những chia sẻ với Thanh Niên về sự kiện đáng tự hào này của người Việt.
Ông David Dương: Đưa công nghệ xanh về Việt Nam

Ông David Dương: Đưa công nghệ xanh về Việt Nam

0
Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) đã đạt được những thành công bước đầu ở dự án Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước (TP.HCM) và đang thúc đẩy nhanh tiến độ của dự án ở Long An mang tên: Khu công nghệ môi trường xanh. Ông David Dương - Tổng giám đốc VWS đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Thanh Niên về dự án tầm cỡ này.