bao giờ lấy chồng

Nhiều sinh viên vì lo lắng về tết tốn nhiều tiền của ba mẹ nên chọn ở lại làm thêm trong dịp tết. Trong hình là sinh viên nhận quà hỗ trợ dịp tết /// HOA NỮ

Lo gì bằng lo tết đến!

0

'Tết đến sát bên hông rồi' là câu nói vui của người trẻ khi nghĩ về trăm mối lo vào dịp cuối năm. Nhiều bạn trẻ bày tỏ: 'Ngày nhỏ thì trông gì như trông tết đến, giờ lớn rồi lại lo gì bằng lo tết đến'. 

Bao giờ bạn lấy chồng? /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ứng xử thế nào khi bị hỏi: Bao giờ lấy chồng?

6

'Bao giờ lấy chồng' là câu hỏi không dễ trả lời của các bạn gái đã đến tuổi cập kê nhưng chưa có đối tượng hay chưa muốn lấy chồng. Vậy nếu ở trong trường hợp này, bạn sẽ ứng xử thế nào?

Câu hỏi về thu nhập rất thiếu tế nhị /// Xuân Phương

Thưởng tết nhiều không?

0
Bao giờ lấy chồng; Có người yêu chưa; Sao không ra mắt người yêu; Lương tháng bao nhiêu? Thưởng tết nhiều không… những câu hỏi khiến nhiều người khó xử khi mà năm nào cũng được nghe từ người thân, bà con, hàng xóm…
Bích Phương sẽ tạm ngưng hát Ballad

Bích Phương sẽ tạm ngưng hát Ballad

0
Sau thành công của MV Bao giờ lấy chồng, Bích Phương liên tục tung ra những ca khúc vui tươi và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Cô đã chia sẻ về dự định âm nhạc sắp tới, trong đó có việc sẽ tạm ngưng hát nhạc ballad.
Quả bóng vàng Huỳnh Như chưa tính chuyện lấy chồng

Quả bóng vàng Huỳnh Như chưa tính chuyện lấy chồng

0
Tiền đạo Huỳnh Như khép lại năm 2016 thành công với chức vô địch quốc gia cùng CLB bóng đá nữ TP.HCM và danh hiệu quả bóng vàng cao quý. Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, nữ cầu thủ gốc Trà Vinh lần đầu chia sẻ những câu chuyện bên lề sân cỏ và khẳng định hiện tại cô chỉ muốn tập trung vào bóng đá và đồng tâm trạng với bài hát "Bao giờ lấy chồng" của ca sỹ Bích Phương.