bạo động

Lượng vũ khí tìm được khá lớn và cảnh sát phải mất nhiều ngày để đưa hết ra khỏi vùng đầm lầy /// Matichon

Nghi vấn về lô vũ khí ở Thái Lan

0
Phe đối lập Thái Lan đang nghi ngờ về việc chính quyền hồi cuối tháng 11 thông báo phát hiện một lượng lớn vũ khí giấu trong đầm sen thuộc huyện Bang Nam Priao, tỉnh Chachoengsao, giáp thủ đô Bangkok.
Người dân Thanh Hóa trắng đêm chạy lũ

Người dân Thanh Hóa trắng đêm chạy lũ

0
Suốt đêm 11, rạng sáng ngày 12.10.2017, hàng nghìn hộ dân tại huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa phải chạy lũ vì nước sông Bưởi dâng quá mức báo động 3, nước tràn qua đê gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng người dân.
"Thi thể" khiến nhiều người hốt hoảng /// Sở cảnh sát Greene

Báo động nhầm vì Halloween

0
Theo BBC, Sở Cảnh sát hạt Greene, bang Tennessee (Mỹ) hồi cuối tuần phải tức tốc triển khai lực lượng sau khi nhận được nhiều cuộc gọi cấp báo về một thi thể nằm ngay ngoài nhà để xe của một ngôi nhà trong vùng.
Togo: Biểu tình đòi bỏ chế độ cầm quyền 50 năm

Togo: Biểu tình đòi bỏ chế độ cầm quyền 50 năm

0

Lực lượng an ninh của Togo đã phải sử dụng hơi cay và cắt đường dây viễn thông để đáp trả những cuộc biểu tình của hàng chục ngàn người kêu gọi chấm dứt chế độ gia đình trị trong nửa thế kỷ qua tại nước này.

Một trẻ nhỏ bị cảnh sát đánh chết

Một trẻ nhỏ bị cảnh sát đánh chết

0
Samantha Pendo, nạn nhân 6 tháng tuổi của bạo lực hậu bầu cử ở Kenya, đã hôn mê sau khi bị cảnh sát đánh đập và xịt hơi cay. Theo lời bác sĩ hôm thứ ba, đứa bé đã không thể qua khỏi.
Kenya: Bạo động bùng phát hậu bầu cử tổng thống

Kenya: Bạo động bùng phát hậu bầu cử tổng thống

0

Sáng 12.8 (giờ địa phương), bạo lực bùng phát tại hai khu ổ chuột Kibera và Mathare thuộc thủ đô Nairobi sau khi ông Uhuru Kenyatta trúng cử tổng thống Kenya. Các cuộc đụng độ xảy ra giữa những người ủng hộ lãnh tụ phe đối lập Raila Odinga và cảnh sát.

Phòng phẫu thuật thẩm mỹ của bà Thúy Nga	
 /// Ảnh: CTV

Báo động phẫu thuật thẩm mỹ 'chui'

0
Nhiều biến chứng, tai biến dẫn đến tàn phế, thậm chí tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ “chui” đã và đang diễn ra, hậu quả là bệnh nhân phải chịu.
Cảnh sát Malaysia diễn tập chuẩn bị cho SEA Games 29 tại Kuala Lumpur	 /// TTXVN

Chủ nhà SEA Games lo nạn hooligan

0
Công tác an ninh cho SEA Games sẽ được nước chủ nhà Malaysia thắt chặt, hai đối tượng được quan tâm đối phó nhất là hooligan và khủng bố.

Tin đọc nhiều