Báo động tình trạng hàng giả máy chạy bộ ELIP trên toàn quốc

0

Tình trạng hàng giả, hàng nhái là vấn đề nhức nhối hiện nay. Máy chạy bộ ELIP là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao cũng không thể thoát khỏi “vòng xoáy” lừa đảo.

Cảnh báo tình trạng giả mạo máy chạy bộ ELIP
Cảnh báo tình trạng giả mạo máy chạy bộ ELIP

Elipsport là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp hàng triệu thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe ra thị trường mỗi năm. Với uy tín hơn 15 năm trên thị trường, những sản phẩm đến từ Elipsport luôn được khách hàng tin dùng. Lợi dụng điều này, nhiều tổ chức và cá nhân đã làm giả sản phẩm máy chạy bộ ELIP gây thiệt hại cho khách hàng và doanh nghiệp.

1. Tìm hiểu máy chạy bộ ELIP

Máy chạy bộ ELIP là sản phẩm đến từ Thương hiệu Elipsport (thành viên thuộc Tập đoàn ELIP). Đây là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam về sản xuất và cung cấp thiết bị thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã hoạt động được hơn 15 năm với chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao, có thể kể đến như chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà, thời hạn bảo hành máy chạy bộ lên đến 6 - 7 năm, bảo trì trọn đời, đổi trả sản phẩm trong 15 ngày. Thêm vào đó, hệ thống 121 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam giúp khách hàng thuận tiện tham quan mua sắm.

ELIP là thương hiệu được bảo hộ toàn cầu. Vào ngày 10.12.2013, thương hiệu Elip được Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp chứng nhận bảo hộ tại Hoa Kỳ. Bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào có hành vi làm giả làm nhái sản phẩm thuộc thương hiệu Elipsport đều vi phạm pháp luật. Những sản phẩm của Elipsport nói chung và máy chạy bộ ELIP nói riêng được sản xuất theo quy trình công nghệ USA với những cải tiến phù hợp cho người tiêu dùng Việt và không ngừng đổi mới theo thời đại. Trước khi sản phẩm cung cấp ra thị trường phải trải qua quy trình thẩm định kỹ lưỡng từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được tuyển chọn trên toàn quốc.

2. Tình hình làm giả, làm nhái máy chạy bộ ELIP

Trải qua quy trình đạt chuẩn và quy định khắt khe, máy chạy bộ ELIP có chất lượng vượt trội, đa dạng sản phẩm, giá thành phù hợp với kinh tế của các gia đình Việt. Chính vì vậy, sản phẩm đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Các thành phần và tổ chức bất hảo đã lợi dụng thương hiệu Elipsport tạo ra các sản phẩm giả, nhái, khiến khách hàng lầm lẫn, “tiền mất tật mang” và ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Nhằm giải quyết vấn đề làm giả, làm nhái máy chạy bộ ELIP bảo vệ quyền lợi khách hàng, Elipsport đã tiến hành rà soát các website mạo nhận thương hiệu. Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport thống kê được hàng chục website giả mạo thương hiệu với thủ đoạn tinh vi như sử dụng thông tin, hình ảnh Elipsport để gây nhầm lẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó là rất nhiều tin rao vặt bán máy chạy bộ ELIP trên các trang web trong và ngoài nước.

Elipsport hiện đang làm việc với các đơn vị, cá nhân này. Sau 3 lần công văn được gửi liên tục cho các công ty chủ quản, nếu không nhận được phản hồi sẽ nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng.

Các sản phẩm máy chạy bộ ELIP đều được áp dụng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn

Các sản phẩm máy chạy bộ ELIP đều được áp dụng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn

3. Thông tin nơi máy chạy bộ ELIP chính hãng

Website: Các sản phẩm của Tập đoàn Elipsport hiện tại chỉ được phân phối qua 2 địa chỉ website được đăng ký với Bộ Công thương là https://elipsport.vn/ và sieuthitaigia.vn. Bất kỳ website nào khác đều là giả mạo.

Facebook: Facebook có dấu tick xanh và số lượt theo dõi cao trên vài chục ngàn người.

● https://www.facebook.com/elipsport.vn
● https://www.facebook.com/sieuthitaigia.vn

Điện thoại: Hotline tư vấn, chăm sóc khách hàng 18006854 và 18006884.

Cửa hàng: Hệ thống 121 cửa hàng trên toàn quốc được thiết kế đặc trưng với 2 màu đen - đỏ nổi bật. Cửa hàng chỉ bán độc quyền sản phẩm thương hiệu Elipsport. Hệ thống showroom hàng chuyên trưng bày máy chạy bộ, ghế massage và xe đạp tập với nhiều mẫu mã đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đặc trưng cửa hàng thuộc hệ thống Tập đoàn Elipsport

Đặc trưng cửa hàng thuộc hệ thống Tập đoàn Elipsport

Elipsport thường xuyên rà soát và xử lý các trường hợp làm giả, làm nhái thương hiệu để khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Song song đó, hi vọng quý khách hàng đồng hành cùng https://elipsport.vn/ cảnh giác những trang web giả mạo để tránh mua phải máy chạy bộ hoặc kém chất lượng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU