báo chí cách mạng Việt Nam

PV Thanh Niên tác nghiệp ở khu vực đón người từ nước ngoài trở về VN và được đưa đi cách ly
 /// Ảnh: CTV

Tác nghiệp trong những ngày “dã chiến”

0
Lịch làm việc thường xuyên của một số PV, BTV và lãnh đạo của báo là thức dậy trước 6 giờ sáng để cập nhật ca bệnh mới, trong khi 1, 2 giờ sáng mới ngủ vì còn cập nhật diễn biến dịch cuối ngày hôm trước. 
Anh Lê Quốc Phong dẫn đầu đoàn cán bộ T.Ư Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Báo Thanh Niên tại tòa soạn Hà Nội /// Ảnh: Ngọc Thắng

Kỳ vọng Báo Thanh Niên có bước phát triển mới

2
Theo anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, sau sắp xếp lại cơ quan báo chí, Thanh Niên vẫn được đánh giá là tờ báo lớn, kỳ vọng có bước phát triển mới trong thời gian sắp tới.
Phát huy mạnh mẽ vai trò báo chí

Phát huy mạnh mẽ vai trò báo chí

0
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị các cơ quan, tổ chức hữu quan tạo điều kiện để các cơ quan báo chí, đội ngũ người làm báo phát huy tối đa, có những tác phẩm báo chí chất lượng.
Tim hóa thân thành một phóng viên trong phim ngắn 'Paparazzi'

Tim hôn bạn diễn say đắm trong 'Paparazzi'

0
Mượn câu chuyện về nhà máy và môi trường, Tim và ê kíp đã thực hiện bộ phim ngắn ca nhạc mang tên Paparazzi, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21.6 tới đây, nhân dịp Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Báo chí phải là vũ khí sắc bén

Báo chí phải là vũ khí sắc bén

0
Gặp gỡ lãnh đạo các cơ quan báo chí, chúc mừng 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam chiều 19.6 do Văn phòng Chính phủ tổ chức, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao sự đóng góp của báo chí trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, báo chí đã tạo được sự đồng thuận rất lớn trong bối cảnh kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn và việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan trong vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam.
Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

0
Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL xin chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị:

Tin đọc nhiều