bảo cầm

Ông Vũ Ngọc Hoàng - Ảnh: Ngọc Thắng

'Không để trong bộ máy thưa vắng nhân tài'

4
'Mỗi khi có chiến tranh giữ nước thì tập hợp được nhiều nhân tài... Nhưng đến khi hòa bình thì nhân tài dần dần thưa vắng và cùng lúc xuất hiện nịnh thần trong bộ máy...', Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư nói.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Đại tướng Trần Đại Quang - Ảnh: TTXVN

Giữ nước từ lúc nước chưa nguy

1
Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh việc xây dựng tiềm lực, sức mạnh tổng hợp của đất nước ngay từ thời bình là kế sách "lo giữ nước từ lúc nước chưa nguy".
Bà Đỗ Thị Hoàng
- Ảnh: TTXVN

Quảng Ninh sẽ thí điểm nhất thể hóa cấp huyện

0
'Chúng tôi đang chuẩn bị để nhất thể hóa chức danh Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND ở 25% các huyện và 50% các xã', bà Đỗ Thị Hoàng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết.
Đã vô hiệu hóa nhiều phần tử nội gián

Đã vô hiệu hóa nhiều phần tử nội gián

0
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý của Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XI do Thường trực Ban Bí thư T.Ư Lê Hồng Anh trình bày tại Đại hội sáng nay.
Hôm nay, khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng

Hôm nay, khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng

1
Đúng 8 giờ sáng nay (21.1), Đại hội (ĐH) đại biểu toàn quốc lần thứ 12 Đảng Cộng sản VN (ĐH XII) khai mạc trọng thể tại hội trường Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài truyền hình VN và kênh VOV1 của Đài tiếng nói VN.