bao bì

Trung Quốc phát hiện virus corona gây Covid-19 trong hàng đông lạnh nhập khẩu, WHO nói gì?

Trung Quốc phát hiện virus corona gây Covid-19 trong hàng đông lạnh nhập khẩu, WHO nói gì?

0
Hai thành phố ở Trung Quốc đã phát hiện virus corona chủng mới gây Covid-19 xuất hiện trong các lô hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu. Tuy nhiên, ngày 14.8, ông Mike Ryan, giám đốc chương trình khẩn cấp của WHO kêu gọi mọi người không nên lo sợ về thực phẩm, kể cả bao bì và việc phân phối thực phẩm.
Một dự án FDI từ Trung Quốc mới đầu tư vào Việt Nam thời gian gần đây  /// ẢNH: CTV

Bất an với FDI từ Trung Quốc

3
Trung Quốc ngày càng khắt khe về môi trường. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà máy nước này đã có xu hướng dịch chuyển qua các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.
Tốt gỗ, phải  tốt cả nước sơn

Tốt gỗ, phải tốt cả nước sơn

0
Với VN, lâu nay sự chú ý đến hình thức bao bì sản phẩm như cách trình bày, màu sắc, độ hấp hẫn, thân thiện, bắt mắt…còn rất thấp.
Ông Nguyễn Tiến Phương đại diện UIMEX - VN và ông August Tường (UIMEX - Mỹ) tại lễ ký kết /// Ảnh: M.Khanh

Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ

0
Chiều 14.4, tại TP.HCM diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH UIMEX-VN với Tập đoàn UIMEX (Mỹ) nhằm làm đầu mối tiếp cận và hỗ trợ thiết thực hơn cho các doanh nghiệp (DN) VN xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ.
Cháy kinh hoàng trong đêm, xưởng bao bì bị thiêu rụi

Cháy kinh hoàng trong đêm, xưởng bao bì bị thiêu rụi

0
Khoảng 20 giờ ngày 26.3, người dân sống tại đường TL15, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM phát hiện lửa cùng khói đen bốc lên từ một xưởng chuyên sản xuất bao bì. Do có nhiều đồ vật dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy lên dữ dội. 
Tetra Pak đầu tư 26 triệu USD cho nhà máy tại Thái Lan

Tetra Pak đầu tư 26 triệu USD cho nhà máy tại Thái Lan

0
Ngày 20.2, Tập đoàn Tetra Pak, chuyên cung ứng các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm, công bố sẽ xây dựng nhà máy đầu tiên chuyên sản xuất hệ thống nắp bao bì giấy (Packaging Closures) tại Thái Lan.
Doanh nghiệp nội chỉ gia công được bao bì, đóng gói

Doanh nghiệp nội chỉ gia công được bao bì, đóng gói

0
Ngày 29.9, Phòng Thương mại - Công nghiệp VN (VCCI) cùng Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức đối thoại chính sách về 'cải thiện số lượng và chất lượng việc làm thông qua các thực hành lao động có trách nhiệm trong ngành điện tử tại VN'.
Cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Taitra

Cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Taitra

0
Tại buổi giới thiệu các Triển lãm chuyên ngành Đài Loan được tổ chức tại TP.HCM, Hiệp hội Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cho biết Đài Loan đánh giá rất cao thị trường Việt Nam, đặc biệt các ngành công nghiệp hàng tiêu dùng như thực phẩm, quần áo dệt may, giày dép, sản xuất điện - điện tử và các ngành liên quan khác của Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ.
 Người dân “tố” mương nước thải bên trong CSSX bao bì Thiên Trúc gây ô nhiễm môi trường

Dân 'tố' cơ sở sản xuất bao bì gây ô nhiễm

0
Sáng 10.9, đông đảo người dân thôn Ninh Ích, xã Ninh An, TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) kéo đến cơ sở sản xuất (CSSX) bao bì Thiên Trúc, phản đối hoạt động của cơ sở vì cho rằng gây ô nhiễm môi trường.

Tin đọc nhiều