Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù dành cho nhau những cử chỉ hết sức tình cảm trong bộ ảnh mới, Bảo Anh và Quốc Trường vẫn khẳng định giữa họ không có chuyện yêu đương. 

Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ - ảnh 1

Mới đây, Bảo Anh và Quốc Trường cùng nhau khoe bộ ảnh được chụp tại Đà Lạt với phong cách hoài cổ đậm chất lãng mạn. Đặc biệt, cả hai không ngại thể hiện sự tình tứ, những cử chỉ thân mật dành cho nhau.

fbnv

Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ - ảnh 2

Cùng nhau đăng ảnh lên mạng xã hội, Bảo Anh và Quốc Trường đều ghi chú thích: "9 năm bên nhau". Sự tình tứ của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ còn bình luận khen ngợi và nhiệt tình "đẩy thuyền" cho hai nghệ sĩ, mong họ sớm hẹn hò.

FBNV

Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ - ảnh 3

Tuy nhiên Bảo Anh và Quốc Trường đều khẳng định giữa họ không có chuyện yêu đương. Với bộ ảnh lần này, cả hai thực chất đang hóa thân vào hai nhân vật Camy và Đăng Minh trong phim Bẫy ngọt ngào. Đây là dự án điện ảnh tâm huyết của cả hai. Sau thời gian dài hoãn chiếu vì dịch Covid-19, Bẫy ngọt ngào sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 11.2.2022 tới.

fbnv

Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ - ảnh 4

Trong Bẫy ngọt ngào, Bảo Anh và Quốc Trường sẽ vào vai cặp vợ chồng Camy - Đăng Minh. Bên ngoài, họ sở hữu cuộc hôn nhân khiến nhiều người phải mơ ước. Tuy nhiên, đằng sau một tình yêu tưởng chừng như hoàn hảo lại là những góc khuất đen tối. Mọi thứ dần hiện rõ khi Camy phát hiện được bản chất thật nơi con người Đăng Minh.

fbnv

Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ - ảnh 5
Bảo Anh chia sẻ bộ ảnh đánh dấu thời kì mới yêu của hai nhân vật Camy và Đăng Minh. Lúc này, với vẻ ngoài lịch lãm và cách đối xử ấm áp, Đăng Minh hoàn toàn chinh phục Camy và nắm trọn trái tim của người đẹp. Tuy nhiên càng về sau, mối quan hệ giữa Camy và Đăng Minh tồn tại những mặt trái đau lòng, với bạo lực và sự lừa dối. Hai diễn viên có nhiều phân cảnh đóng chung dự kiến sẽ gây sốc cho người xem. Đến mức đóng xong Quốc Trường vẫn cảm thấy áy náy và phải xin lỗi bạn diễn.

fbnv

Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ - ảnh 6

Đóng vợ chồng, Bảo Anh và Quốc Trường được khen ngợi xứng đôi. Cả hai đều sở hữu ngoại hình nổi bật và tương tác rất tốt với nhau. Vì vậy, nhiều fan kì vọng họ có thể tiến xa hơn mối quan hệ tình bạn.

fbnv

Bảo Anh, Quốc Trường tung ảnh tình tứ - ảnh 7

Bẫy ngọt ngào là phim đầu tiên Bảo Anh và Quốc Trường đóng cặp. Họ vào vai tình nhân rất "ngọt" nhờ duy trì tình bạn thân thiết ngoài đời. Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Bảo Anh đóng vai chính trong phim điện ảnh. Giọng ca Lười yêu được bạn diễn Quốc Trường khen ngợi và cho biết cô đã hy sinh rất nhiều cho vai diễn Camy.

fbnv

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU