Bảo Anh nhiều lần xúc động khi nhắc đến cố nhạc sĩ Trần Lập

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt nhí phát sóng tối 29.9, sự xuất hiện của rocker nhí Nguyễn Thái Gia Bảo khiến Bảo Anh không khỏi xúc động khi nhớ về người thầy của mình - cố nhạc sĩ Trần Lập.

Bảo Anh xúc động khi nhắc đến cố nhạc sĩ Trần Lập /// Ảnh: BTC
Bảo Anh xúc động khi nhắc đến cố nhạc sĩ Trần Lập
Ảnh: BTC

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, cậu bé Nguyễn Thái Gia Bảo, 11 tuổi, đến từ Hải Phòng đã thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên (HLV) và khán giả với ca khúc Tâm hồn của đá từng gắn liền với tên tuổi của Trần Lập và nhóm Bức Tường. Kết thúc màn trình diễn, các HLV đều phấn khích trước độ đẹp trai và phong cách trình diễn ấn tượng của Gia Bảo.

Sở hữu chất giọng "thiên phú" cùng khả năng khuấy động sân khâu tuyệt vời, cậu bé đã khiến đội HLV Bảo Anh - Khắc Hưng bấm chọn từ những giây đầu tiên. Riêng Bảo Anh đã có những giây phút xúc động với ca khúc gắn liền người thầy của mình là cố nhạc sĩ Trần Lâp. Cô chia sẻ: "Nghe bài này làm cô nhớ đến người thầy của cô, người đã chọn cô trong cuộc thi The Voice và cô hi vọng con sẽ về đội của cô".

Nhắc đến người thầy quá cố của mình, Bảo Anh nói thêm: “HLV của cô là một rocker đã truyền cho cô lửa đam mê rất lớn để ngày hôm nay cô thành công và mạnh mẽ thế này. Cô muốn truyền lại tất cả những điều đó cho con”. Những chia sẻ của nữ HLV khiến cả trường quay cũng bồi hồi, xúc động.

Bảo Anh nhiều lần xúc động khi nhắc đến cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 1
Bảo Anh lên sân khấu thuyết phục rocker nhí

Tuy nhiên, các HLV khác cũng muốn tranh giành rocker nhí Gia Bảo. Sự tranh giành càng trở nên gay cấn hơn khi cậu bé chia sẻ bản thân rất thích dòng nhạc dân gian đương đại. Điều này khiến Soobin tự tin đưa ra dẫn chứng thuyết phục rằng đã dẫn dắt rất nhiều thí sinh trong đội của mình thành công với dòng nhạc này ở mùa trước.

Nhanh chóng thấy sự bất lợi của đội mình, HLV Bảo Anh lập tức tiến lên sân khấu "tung hỏa mù": “Đội cô chú kia đã có nhiều chiến binh mạnh, nếu con về với cô thì con là duy nhất". Những tưởng khi Nguyễn Thái Gia Bảo cho biết thần tượng của mình chính là cố nhạc sĩ Trần Lập thì cậu bé sẽ chọn về đội Bảo Anh. Tuy nhiên, kết quả là cậu bé đã quyết định chọn về đội của Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường.

Gia Bảo cũng là phần thi cuối của tập phát sóng. Trong tập này, HLV Bảo Anh và Khắc Hưng đã ra về tay trắng dù  tung rất nhiều “chiêu trò” để thuyết phục các thí sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU