Bảo Anh: Đã bỏ gần chục căn nhà để làm sản phẩm âm nhạc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khẳng định âm nhạc chính là tài sản lớn nhất mà mình có được, Bảo Anh luôn đầu tư chỉn chu nhất trong những sản phẩm của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ, mỗi lần làm MV đều phải đấu tranh giữa việc nên mua nhà hay ra sản phẩm. 

Bảo Anh: Đã bỏ gần chục căn nhà để làm sản phẩm âm nhạc - ảnh 1

Bảo Anh tiết lộ kinh phí mỗi lần làm MV giống như việc đầu tư mua một căn nhà

nvcc

Tối 7.12, Bảo Anh chính thức trở lại đường đua âm nhạc khi ra mắt sản phẩm Yêu không cần ép. Đây là một sáng tác mang màu sắc latin pha một chút pop của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền kết hợp cùng nhà sản xuất TDK.

Trong MV, Bảo Anh đảm nhận vai nữ chính có siêu năng lực, sánh đôi cùng nam diễn viên Công Dương. Mở màn bằng khung cảnh Bảo Anh thẫn thờ với khuôn mặt đầy nước mắt, bước ra từ một đám cháy lớn. MV quay ngược lại cuộc sống hạnh phúc của Bảo Anh và Công Dương trong một căn nhà. Mặc dù rất yêu thương đối phương và luôn tìm cách nhẫn nhịn trước sự vô tâm của người đàn ông, nhưng cho tới một ngày, người phụ nữ cũng không thể chịu đựng thêm và bùng nổ.

Bảo Anh: Đã bỏ gần chục căn nhà để làm sản phẩm âm nhạc - ảnh 2

Nữ ca sĩ tiết lộ đã cho nổ tung một căn nhà thật để làm bối cảnh trong MV Yêu không cần ép

nvcc

Bảo Anh chia sẻ âm nhạc chính là tài sản lớn nhất mà cô có được trong cuộc đời. Chính vì thế, tất cả những sản phẩm mà nữ ca sĩ gửi đến khán giả đều có sự đầu tư chỉn chu nhất. Ở MV này, tất cả bối cảnh đều được ê-kíp dựng trong trường quay. Thậm chí, để một cảnh quay cuối MV chân thực và mãn nhãn, ê-kíp đã cho nổ tung một căn nhà được dựng thật. Bảo Anh cũng trực tiếp trải nghiệm màn cháy nổ kịch tính này mà vẫn phải đảm bảo diễn xuất cảm xúc.

Bảo Anh cho nổ tung một căn nhà để quay MV

“Đó là một thử thách rất thú vị cho toàn bộ ê-kíp. Hôm quay cảnh cháy nổ, cả trường quay bốc lửa ngùn ngụt, thở không nổi luôn. Nhưng tôi không đeo tai nghe và phải cố gắng diễn không bị giật mình khi mọi thứ trong căn nhà phát nổ, vì nếu giật mình sẽ ảnh hưởng đến việc quay hình. Vì khói và bụi khá nhiều nên tôi đã bị viêm họng, nghẹt mũi nhiều ngày sau cảnh quay quan trọng này”, nữ ca sĩ cho hay.

Bảo Anh: Đã bỏ gần chục căn nhà để làm sản phẩm âm nhạc - ảnh 3

Cô mang đến hình tượng nhìn lạ mà quen với mái tóc cắt ngắn, lối trang điểm sắc nét cùng nhan sắc quyến rũ

nvcc

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện sản phẩm này, giọng ca Lười yêu bày tỏ: “Khi Bảo Anh bay lên và mọi thứ trong căn nhà bắt đầu nổ, cảnh đó phản ánh trạng thái tâm lý rất nhiều người phải trải qua. Phụ nữ âm thầm chịu đựng rồi tới một ngày, họ bùng nổ, muốn phá banh mọi thứ để người kia biết mình đang "điên" cỡ nào. Mặc dù phụ nữ có khi sẽ nói những lời không quan tâm, họ ổn, nhưng sâu bên trong, ai cũng cần người đàn ông của mình thể hiện sự lãng mạn yêu thương, nói nhớ, nói thương”.

Bảo Anh: Đã bỏ gần chục căn nhà để làm sản phẩm âm nhạc - ảnh 4

Đối với Bảo Anh, âm nhạc mới là tài sản lớn nhất chứ không phải nhà cửa, đất đai

nvcc

Tiết lộ về mức đầu tư của cho sản phẩm sau 2 năm vắng bóng, Bảo Anh thẳng thắn cho biết mỗi lần làm MV là một lần đấu tranh giữa chuyện mua nhà hay làm MV. "Bảo Anh đã từ bỏ gần chục căn nhà trong đời và sẽ tiếp tục từ bỏ nhiều căn nhà trong tương lai để làm sản phẩm. Làm MV có thể đem lại giá trị giải trí cho khán giả và cũng cần sự chỉn chu như một cách trân trọng âm nhạc của người nhạc sĩ. Tôi nghĩ 10 năm nữa, có thể mình không khoe được tài sản nhà cửa, đất đai nhưng sẽ có bộ sưu tập đáng quý những tác phẩm của mình”, cô nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU