bankstown

Nạn nhân Minh Phuoc Nguyen /// Cảnh sát New South Wales

Tìm thấy xương nghi của doanh nhân Việt ở Úc

0
Cảnh sát Úc thông báo phát hiện nhiều mẩu xương tại bãi đất trống gần thành phố Wollongong (bang New South Wales, Úc) và cho rằng đây có thể là một phần hài cốt của doanh nhân gốc Việt Minh Phuoc Nguyen, mất tích 4 năm trước. 
Khoai mì và bắp luộc xuất xứ từ VN - Ảnh: Đoàn Xuân Hải

Đi chợ Việt bên Úc

6
Chợ thì có gì lạ. Câu này luôn đúng đối với các chợ trên mọi nẻo đường đất nước VN. Lạ ở chỗ, chợ của bà con Việt kiều tại Bankstown, ngoại ô Sydney, vẫn chưa bị “Úc hóa”, mọi sinh hoạt cứ thân quen như bên nhà.
Đặc biệt trên báo in ngày 10.1.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 10.1.2016

0
Hiểm họa từ vỏ xe “mông má”; Đoạn tuyệt nghề nung vôi; Đi chợ Việt bên Úc; Sự sụp đổ của tượng đài Marion Jones… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.1.2016.
Các nạn nhân đến trình báo vụ lừa đảo của Vi Tran tại đồn cảnh sát ở khu Town Hall - Ảnh: CTV

Vi Tran, kẻ lừa hàng trăm du học sinh Việt ở Úc là ai?

31
Lần theo dấu vết từ hóa đơn, lệnh chuyển tiền, trả tiền từ các tài khoản Vi Tran sử dụng trước đây, trong đó, có tài khoản thể hiện tên My Truc Le. Vậy Vi Tran có quan hệ với My Truc Le như thế nào?
Giải cứu chàng trai kẹt trong máy giặt hơn 3 giờ

Giải cứu chàng trai kẹt trong máy giặt hơn 3 giờ

0

(TNO) Một thanh niên 22 tuổi ở đông nam nước Úc không hiểu vì sao lại mắc kẹt vào chiếc máy giặt tại nhà. Lực lượng cứu hộ sau đó được gọi đến. Họ cũng ngỡ ngàng vì trước giờ chưa bao giờ gặp tình huống nào kỳ lạ như vậy.

Loay hoay bãi đậu xe ngầm

Loay hoay bãi đậu xe ngầm

1
Từng quy hoạch hơn 10 bãi đậu xe ngầm trên địa bàn Q.1 trong vòng 10 năm qua nhưng đến nay, TP.HCM vẫn chưa có một dự án nào được xây dựng.