bánh tằm

Ông Dương Hoàng Trung với hơn 40 năm làm bánh dân gian	 /// DUY TÂN

Về miền Tây ăn bánh tằm ngũ sắc

0
Hơn 40 năm qua, ông Dương Hoàng Trung (68 tuổi, ngụ P.Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) vẫn luôn giữ hồn những chiếc bánh quê. Đặc biệt, bánh tằm se ngũ sắc do ông làm ra có hương vị rất riêng và đẹp mắt.
Mưa dầm nhớ món bánh tằm hồn quê

Mưa dầm nhớ món bánh tằm hồn quê

0
Bánh tằm khoai mì hẳn đã gắn liền với kí ức tuổi thơ của rất nhiều người. Bánh tằm hơi dai, bùi thơm của khoai mì và dừa nạo kết hợp với vị thơm của mè rang tạo nên một món ăn vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Hôm nay chúng ta hãy cùng cô Võ Huyền Nga, nhóm bếp Định Tường vào bếp chế biến món ăn này nhé.

 

17 năm xe cốm dẹp, xôi đậu phộng, bánh tằm ở Sài Gòn

17 năm xe cốm dẹp, xôi đậu phộng, bánh tằm ở Sài Gòn

0

Xe cốm dẹp, xôi đậu phộng, bánh tằm thơm ngon, không hóa chất độc hại của chị Kiều Thị Tuyết Minh lăn bánh đã được 17 năm. Khoảng thời gian thật dài, mang theo bao vất vả nhọc nhằn. Sau biến cố của gia đình người phụ nữ Sài Gòn vốn chỉ quen ở nhà nội trợ phải tự bôn ban đi bán dạo kiếm thêm thu nhập để phụ chồng nuôi con.

Đặc biệt, khi hầu hết các xe, gánh bán dạo nay đều chuyển sang dùng loa để rao thì chị vẫn kiên trì tự rao vì khách bảo: "Nghe thanh hơn nghe loa nhiều"

Tin đọc nhiều