Bánh khọt lòng đào vỏ giòn tan cốt dừa béo ngậy nức tiếng chợ Phạm Văn Hai

31/10/2022 09:18 GMT+7

Hàng bánh xèo cô Sáu gây thương nhớ mấy chục năm qua tại chợ Phạm Văn Hai (Q.Tân Bình, TP.HCM) với món bánh xèo thơm ngon, bánh khọt lòng đào béo ngậy với giá phải chăng.

Hàng bánh xèo cô Sáu thơm phức và quen thuộc với nhiều thực khách khi đến chợ Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP.HCM. Món ăn gây thương nhớ phải kể đến bánh khọt lòng đào, với lớp vỏ giòn tan, lòng đào tan chảy béo ngậy.

Hàng ăn có gần chục chiếc chảo gang xèo xèo tiếng bột gạo chiên, liên tục được xối mỡ nóng, với từng lớp bánh xèo, hộp bánh khọt chất ngay ngắn xung quanh.

Bánh khọt lòng đào vỏ giòn tan cốt dừa béo ngậy nức tiếng chợ Phạm Văn Hai- Ảnh 1.

Cô Sáu Quảng Ngãi nổi tiếng ở chợ Phạm Văn Hai nhờ món bánh khọt lòng đào thơm ngon, siêu béo

Phú THANH VÕ

Bánh khọt lòng đào vỏ giòn tan cốt dừa béo ngậy nức tiếng chợ Phạm Văn Hai- Ảnh 2.

Bánh khọt lòng đào trứng cút

Phú thanh võ

Bánh khọt lòng đào vỏ giòn tan cốt dừa béo ngậy nức tiếng chợ Phạm Văn Hai- Ảnh 3.

Mỗi phần bánh khọt cô Sáu Quảng Ngãi gồm 10 cái có giá 40.000 đồng, ăn kèm rau sống, bánh tráng, chấm nước mắm chua ngọt

Phú thanh võ

Toàn bộ chảo đổ bánh xèo và chảo bánh khọt đều được cô Sáu đặt làm bằng gang, và mang từ Quảng Ngãi vào. Theo chia sẻ của chủ tiệm chảo gang sẽ làm cho bánh giòn, đều, không bị nát, càng đổ càng giòn, không bị dính.

Bánh khọt lòng đào vỏ giòn tan cốt dừa béo ngậy nức tiếng chợ Phạm Văn Hai- Ảnh 4.

Chảo gang được chủ quán mang từ quê Quãng Ngãi vào

PHÚ THANH VÕ

Bánh khọt lòng đào vỏ giòn tan cốt dừa béo ngậy nức tiếng chợ Phạm Văn Hai- Ảnh 5.

Hàng bánh xèo nằm ngay nút giao Phạm Văn Hai - Nguyễn Bặc, Q.Tân Bình, TP.HCM

PHÚ THANH VÕ

Bánh khọt lòng đào vỏ giòn tan cốt dừa béo ngậy nức tiếng chợ Phạm Văn Hai- Ảnh 6.

Bánh khọt, bánh xèo giòn tan, thơm nức mũi

Phú THANH VÕ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.