bánh đúc

[360 ĐỘ NGON] Bánh đúc Bà Già lót dạ xế chiều

[360 ĐỘ NGON] Bánh đúc Bà Già lót dạ xế chiều

0
Miếng bánh đúc mềm mềm nhưng lại có độ sánh và dẻo hòa quyện với nước chan có độ mặn ngọt vừa phải, bên trên thêm một lớp thịt xào nấm mèo và hành phi thơm vàng. Sự gia giảm trong cách chế biến khiến bánh đúc Bà Già trở thành một món ăn ngon được nhiều thực khách ưa thích.
Trận cầu hồn nhiên của trẻ thơ đảo Bé

Trận cầu hồn nhiên của trẻ thơ đảo Bé

0
Xã An Bình (còn gọi là đảo Bé) thuộc huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) chỉ có diện tích 0,7 km2 nên người dân tận dụng từng chút đất để trồng hành, tỏi.
Bánh đúc nóng thu hút thực khách  /// Ảnh: Khắc Hiếu

'Nhặt vợ' bằng bánh đúc nóng nức tiếng... Hà Nội

0
Vì sao bánh đúc vẫn quen ăn nguội và mát, bây giờ lại thành thứ vừa ăn vừa thổi, khói bốc ngùn ngụt. Chưa kể, đang là món chay, bánh đúc bỗng thành ra món mặn với thịt xào mộc nhĩ rắc kín phía trên.
Bánh đúc tôm chấy dân dã cực ngon

Bánh đúc tôm chấy dân dã cực ngon

0
Thỉnh thoảng nên đổi vị cho cả nhà bằng món ăn dân dã, bánh đúc thơm béo vị cốt dừa ăn cùng tôm chấy là gợi ý thú vị.
Bánh đúc tuổi thơ

Bánh đúc tuổi thơ

0
Ngày xưa mỗi lần ăn là bằng cái muỗng tre như con dao nhỏ, chấn từng miếng bỏ vào miệng nhai mà nghe vị rất đậm đà...
Bánh đúc mắm nêm

Bánh đúc mắm nêm

0
Đông lại về, se sẽ trên cánh gió thoảng mùi rơm rạ mới cắt. Bà nói, có sẵn nắm tro trấu máy thóc đó, bà đem vô ngâm gạo, làm cho bây ít cái bánh đúc ăn sớm mai nghe.
Nhớ thương bánh đúc quê nhà

Nhớ thương bánh đúc quê nhà

0
Bánh đúc được quấy trên bếp than, sóng sánh như bột, chan thêm thịt bằm xào thơm với hành phi, rắc thêm ớt đỏ, rau thơm...

Tin đọc nhiều