bánh căn

Bánh căn được đúc tại nhà	
 /// Ảnh: Mỹ Tuyết

Bánh căn nhà làm

2
Mấy chị em tôi sinh ra và lớn lên từ một xóm chài nhỏ ở Phú Yên. Ở đây có những món ăn nằm lòng, để thương để nhớ suốt cả thời tuổi thơ cho đến bây giờ.
Một góc phố biển Nha Trang
 /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Nha Trang, phố biển đáng sống

3
Theo đường cái quan, bước qua khỏi ranh giới xứ Nẫu (Bình Định, Phú Yên), đến Nha Trang (Khánh Hòa) là đã thấy có nhiều khang khác, mang hơi thở phương nam.
[360 ĐỘ NGON] “Ngập mặt” món ăn vặt Phan Rang tại TP.HCM

[360 ĐỘ NGON] “Ngập mặt” món ăn vặt Phan Rang tại TP.HCM

0
Chả  cuốn, bánh căn, nem nướng Phan Rang… là những món ăn vặt nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận mà những ai từng thưởng thức qua sẽ nhớ mãi. 360 Độ Ngon lần này mách nhỏ cho bạn một địa điểm ăn “ngập mặt” tất cả các món ăn vặt của Phan Rang ngay chính tại TP.HCM, cùng khám phá với chúng tôi nhé!
Ảnh: Thanh Ly

Bánh căn phố Hội

0
Nép bên dòng người đông đúc qua lại, quầy bánh căn không biển hiệu, chỉ là món quà vặt, nhưng lúc nào cũng đông khách, có cả du khách Tây, ta.
Đi chợ quê nay nhớ chợ quê xưa…

Đi chợ quê nay nhớ chợ quê xưa…

0
Nhớ hồi chuyến ra đảo Bình Ba (Nha Trang) vào giữa tháng 7 rồi, hôm đó, từ 6 giờ sáng, tôi đã lên xe gắn máy lượn một vòng quanh đảo ngắm bình minh cũng như tìm hiểu đời sống của người dân địa phương.
Đi ăn bánh căn ở Phan Rang

Đi ăn bánh căn ở Phan Rang

0
Tôi hỏi anh bạn người Phan Rang chính gốc, món ngon của thành phố này là gì. Không cần suy nghĩ, anh quả quyết ngay: bánh căn.
Bánh căn cá cơm săn

Bánh căn cá cơm săn

0
Những món ngon từ cá cơm của dân chài như nấu cháo, nấu canh rau tập tàng, kho, chiên bột đều ngon. Đặc biệt loại cá cơm săn con nhỏ chỉ bằng đầu mút đũa, màu trắng, ở giữa có sọc xanh đen tươi rói đem đúc bánh căn ăn mới hấp dẫn và đậm đà.

Tin đọc nhiều