'Băng vũ hỏa' phát sóng ở Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim Băng vũ hỏa với sự tham gia của Trần Hiểu và Vương Nhất Bác chính thức phát sóng tại Việt Nam trên VieON từ ngày 11.8.

Mới đây, bộ phim hành động Băng vũ hỏa (Being a hero) với sự tham gia của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác, Lưu Dịch Quân và Quách Hiểu Đình chính thức lên sóng. Phản ánh cuộc chiến phòng chống ma túy trong thời đại mới.

Trong phim, Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm để điều tra sự thật về cái chết của bố. Về phần Trần Vũ (Vương Nhất Bác), anh trở lại công cuộc chống ma túy, cùng đồng đội truy bắt những phi vụ đầy thử thách... Băng vũ hỏa nhận được các nhận xét từ khán giả như “tiết tấu chặt chẽ, chân thực, gay cấn”.

'Băng vũ hỏa' phát sóng ở Việt Nam - ảnh 1

Băng vũ hỏa kể về câu chuyện của những cảnh sát phòng chống ma túy

POSTER PHIM

Từ khi kết hôn với Trần Nghiên Hy, có thể thấy Trần Hiểu định hướng đi theo con đường của một diễn viên thực lực và không muốn bị giới hạn bởi cái mác "nam thần cổ trang". Bản thân Trần Hiểu cũng là một diễn viên có kinh nghiệm, kỹ năng diễn xuất của anh sau nhiều năm mài dũa đã tiến bộ thông qua dự án này. Trong Băng vũ hỏa, Trần Hiểu xuất hiện với tạo hình có phần "luộm thuộm", mang đến cái nhìn khác lạ cho khán giả.

Tuy chỉ mới xuất hiện vài phút ngắn ngủi nhưng anh đã để lại ấn tượng tốt nhờ ánh mắt sắc lạnh, biểu cảm tinh tế và hành động dứt khoát. Không chỉ vậy, dù là nhân vật chính nhưng Ngô Chấn Phong lại cho mọi người cảm giác đây là vai phản diện, khiến người xem càng thêm tò mò về các diễn biến tiếp theo.

Trong khi đó, Vương Nhất Bác lại hóa thân thành Trần Vũ - một cảnh sát chính trực nhưng có phần nổi loạn và chưa thật sự chín chắn. Đây là một vai diễn có tính cách thẳng thắn, bộc trực, bướng bỉnh và thậm chí hung hăng.

Ngoài ngoại hình điển trai, kỹ năng diễn xuất của Vương Nhất Bác cũng nhận được nhiều quan tâm. Một số cư dân mạng cho rằng lời thoại của ngôi sao trẻ còn thiếu sự mượt mà, không “tròn vành rõ chữ” nhưng tổng thể thì vẫn đáng khen vì đã luôn nỗ lực hết mình cho vai diễn này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU