Băng nhóm hỗn chiến, xe Innova bị thiêu rụi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khoảng 21 giờ ngày 3.9, 2 băng nhóm đi trên 2 chiếc xe ô tô và nhiều xe máy mang theo hung khí đã hỗn chiến tại Km 2 trên tỉnh lộ 636B, thuộc thôn Tùng Giản, xã Phước Hòa, H.Tuy Phước (Bình Định).

Hiện trường chiếc xe Innova bị đốt cháy /// Ảnh: Lê Minh
Hiện trường chiếc xe Innova bị đốt cháy
Ảnh: Lê Minh

Người dân địa phương cho biết có đến 30 - 40 thanh niên xăm trổ đánh nhau kịch liệt. Lúc 21 giờ 30 phút cùng ngày (3.9), một nhóm đã chèn bánh trước của chiếc xe Innova và phóng hỏa đốt xe . Khi xe cứu hỏa đến hiện trường thì chiếc xe đã bị cháy rụi, phát ra nhiều tiếng nổ, trong xe còn rất nhiều hung khí.

Băng nhóm hỗn chiến, xe Innova bị thiêu rụi - ảnh 2
Chiếc Innova bị đốt rụi
Ảnh: Lê Minh

Bác sĩ Dương Ngọc Thanh, thời điểm này đang trực tại Phòng khám đa khoa khu vực Phước Hòa, cách hiện trường vụ đánh nhau, đốt xe chừng 300 m, cho biết có 2 người được đưa vào phòng khám cấp cứu, trong đó có một người bị bỏng khá nặng, phải chuyển xuống bệnh viện tỉnh điều trị. Người còn lại bị một số vết chém sau lưng, không ảnh hưởng đến tính mạng, đang được Công an H.Tuy Phước tạm giữ.

Băng nhóm hỗn chiến, xe Innova bị thiêu rụi - ảnh 3
Băng nhóm hỗn chiến, xe Innova bị thiêu rụi - ảnh 4
Băng nhóm hỗn chiến, xe Innova bị thiêu rụi - ảnh 5
2 băng nhóm hỗn chiến, để lại hiện trường một chiếc Innova cháy rụi
Ảnh: Lê Minh

Công an xã Phước Hòa cho biết ghi nhận ban đầu chiếc xe Innova bị cháy có BS 77A - 025.30, do Nguyễn Huy (32 tuổi, ngụ P.Nhơn Hòa, TX.An Nhơn, Bình Định) điều khiển. Người bị thương đang bị công an tạm giữ khai tên là Phạm Tuấn Nam (24 tuổi, không khai địa chỉ cụ thể).

Hiện cơ quan chức năng đang chuyên án, khẩn trương điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU