Bằng Kiều xúc động trước tấm lòng của cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cậu bé đã gặp trực tiếp, nhờ Bằng Kiều gửi số tiền 100 euro cho quỹ từ thiện của Phi Nhung. Điều đó khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động.

Bằng Kiều xúc động trước tấm lòng của cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung - ảnh 1

Bằng Kiều cảm kích trước tấm lòng của cậu bé dành cho đồng nghiệp đã khuất

FBNV

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện xúc động liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung. Giọng ca 7X cho biết khi đi lưu diễn ở Đức, có một cậu bé được mẹ dắt vào trong phòng phía sau sân khấu, đòi gặp anh cho bằng được. Tuy nhiên, lý do được nam ca sĩ hé lộ khiến mọi người không khỏi bất ngờ: “Thì ra là cậu bé vào để nhờ chú Bằng Kiều đưa chiếc phong bì có 100 euro để chuyển tới cô Trizzie Phương Trinh cho vào quỹ từ thiện của cô Phi Nhung".

Trước tấm lòng của cậu bé dành cho người đồng nghiệp đã khuất, Bằng Kiều không giấu được sự xúc động. Anh viết trên trang cá nhân: “Cậu không hoàn hảo, bình thường như bao người mà là một người khuyết tật. Mình thấy cậu nói không rõ, và cử động rất khó khăn. Nhưng tấm lòng và trái tim của cậu thì không hề khuyết tật mà thật sự hoàn hảo, thậm chí tuyệt đẹp nữa. Cảm ơn cậu bé, cháu làm chú thấy cuộc đời này thêm đẹp khi có những trái tim như cháu".

Bằng Kiều xúc động trước tấm lòng của cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung - ảnh 2

Hình ảnh nam ca sĩ đến viếng Phi Nhung được anh chia sẻ trên trang cá nhân trước đó

FBNV

Những chia sẻ của Bằng Kiều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích, xúc động trước tấm lòng của cậu bé dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh viết: “Nhìn con cầm bì thư với tờ 100 euro cô đã rơi nước mắt. Cô thay mặt cho Phi Nhung cảm ơn con nhiều lắm. Bề ngoài của con có thể không hoàn hảo như người bình thường nhưng trái tim của con là một trái tim tuyệt vời, trên cả hoàn hảo". Lệ Quyên chia sẻ: “Thương quá anh ơi". Trong khi đó, Quách Tuấn Du viết: “Em xúc động thật sự. Trái tim của bạn trẻ làm chúng ta cố gắng nhiều hơn nữa".

Bằng Kiều xúc động trước tấm lòng của cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung - ảnh 3

Mạnh Quỳnh và con gái Wendy trong chương trình Mơ ước của Nhung

FBNV

Trước đó, Trizzie Phương Trinh và các đồng nghiệp cùng góp mặt trong chương trình Mơ ước của Nhung. Cô đăng tải hình ảnh chụp cùng Mạnh Quỳnh và có những chia sẻ xúc động về người em đã khuất: “Từ ngày Nhung rời xa thế giới này, em đã dùng sợi dây vô hình để siết chặt những người em yêu mến lại với nhau. Sợi dây đó được kết bằng tình yêu thương của mọi người dành cho Nhung để giúp em thực hiện những việc còn dang dở".

Theo vợ cũ Bằng Kiều, chương trình Mơ ước của Nhung thành công hơn cả sự mong đợi của cô. Trizzie Phương Trinh bộc bạch: “Có quá nhiều người mình cần phải cảm ơn và muốn viết chi tiết về sự đóng góp của từng cá nhân nhưng rất tiếc hôm nay sức khỏe và thời gian không cho phép nên xin mọi người nhận nơi đây lời cảm ơn sâu sắc nhất từ Trizzie và Mạnh Quỳnh đến các anh chị em nghệ sĩ, các chuyên viên kỹ thuật làm việc sau hậu trường, các nhà hảo tâm và khán giả ở khắp nơi đã giúp cho chương trình Mơ ước của Nhung thành công tốt đẹp”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU