bang kentucky

Bầu cử Mỹ 2020: khảo sát dư luận - nên tin hay không tin?

Bầu cử Mỹ 2020: khảo sát dư luận - nên tin hay không tin?

4
bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 3.11 sắp tới đang bước vào giai đoạn cao điểm. Mọi chú ý đổ dồn vào các ứng cử viên tổng thống và các vấn đề xoay quanh kỳ bầu cử, đặc biệt là các bảng khảo sát. Các bảng khảo sát ý kiến người dân Mỹ có thể giúp người theo dõi tiên đoán được Tổng thống Mỹ tiếp theo hay không?
Cảnh sát bắt giữ người biểu tình tại Portland, Oregon /// REUTERS

Nước Mỹ lại sục sôi vì biểu tình

0
Biểu tình tiếp diễn tại nhiều nơi ở Mỹ sau 100 ngày kể từ khi làn sóng phản đối phân biệt chủng tộc diễn ra do vụ cảnh sát làm người da màu George Floyd thiệt mạng.
Một người thuộc nhóm ủng hộ cảnh sát cầm súng đối đầu với người biểu tình phản đối phân biệt chủng tộ ở tại thành phố Louisville (bang Kentucky) /// Reuters

Biểu tình lan rộng tại nhiều thành phố ở Mỹ

0
Những người có vũ trang ủng hộ phía cảnh sát đụng độ với người biểu tình phản đối phân biệt chủng tộc tại thành phố Louisville (bang Kentucky) giữa lúc làn sóng biểu tình tiếp diễn tại nhiều thành phố khắp nước Mỹ.
Trải nghiệm Giáo dục Mỹ với Chương trình Du học 1+1+2

Trải nghiệm Giáo dục Mỹ với Chương trình Du học 1+1+2

0
Đại học (ĐH) Duy Tân đã, đang triển khai nhiều chương trình Du học Nước ngoài nhằm mang đến cho sinh viên VN cơ hội trải nghiệm chương trình học tập chất lượng ở các nước có nền giáo dục phát triển, chi phí tiết kiệm nhất.