bang hop thoai

Đôi lúc bạn nhận được những tin nhắn mua bán không mong muốn trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Cách chặn các tin nhắn 'lạ' trên Facebook

2
(TNO) Đang trò chuyện với bạn bè trên Facebook, bất chợt bạn nhận được một dòng tin nhắn với những nội dung mua bán thẻ cào, sim số đẹp... Ngoài ra, tài khoản của bạn còn bị nằm chung với nhiều tài khoản Facebook lạ khác trong một cuộc hội thoại. Vậy làm thế nào để ngăn chặn vấn đề này?
Gmail cung cấp tính năng 'tự sướng'

Gmail cung cấp tính năng 'tự sướng'

0
(TNO) Sáng 1.4, khi người dùng truy cập vào hộp thư Gmail sẽ thấy xuất hiện một tính năng mới, cho phép sử dụng ảnh chụp 'tự sướng' cài làm hình nền giao diện hộp thư điện tử của Google.
Apple muốn khắc phục lỗi viết tin nhắn sai chính tả trên iPhone

Apple muốn khắc phục lỗi viết tin nhắn sai chính tả trên iPhone

0
(TNO) Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) vừa tiết lộ một bản quyền mà Apple đã đăng ký, cho thấy các dòng iPhone trong tương lai có thể được tích hợp khả năng tự sửa lỗi sai chính tả khi viết tin nhắn, dù đã thực hiện việc bấm gửi đi.
Text2run - Kích hoạt ứng dụng bằng dòng lệnh

Text2run - Kích hoạt ứng dụng bằng dòng lệnh

0
(TNO) Thường bạn sử dụng các shorcut để tạo "lối tắt" đến các ứng dụng yêu thích, hoặc sử dụng các phần mềm thiết lập phím nóng để mở nhanh ứng dụng. Tuy nhiên, bạn lại lo desktop của mình có thể bị choáng chỗ quá nhiều... Với Text2run bạn hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm trên.
Truy cập các trang web tạm thời bị lỗi với Add-ons Errorzilla

Truy cập các trang web tạm thời bị lỗi với Add-ons Errorzilla

0
(TNO) Khi truy cập vào một trang web bất kỳ, nếu tại thời điểm truy cập bạn gặp sự cố trang web bị lỗi tạm thời thì có thể áp dụng phương án xem trang web ở chế độ Google Cache (một bộ máy tìm kiếm khổng lồ với các kho lưu trữ website cực lớn).
Chống đánh cắp tài khoản với KeyScrambler

Chống đánh cắp tài khoản với KeyScrambler

0
Bạn là người thường xuyên phải làm việc trên mạng, thực hiện các giao dịch, đăng ký tài khoản cá nhân, hoặc chơi game online. Nếu sử dụng máy tính trong môi trường dùng chung, điều lo lắng nhất chính là bảo mật các tài khoản. Việc sử dụng các phần mềm phát hiện keylogger chỉ là biện pháp tạm thời vì ngày càng có nhiều phiên bản keylogger tinh vi hơn.
Chuyển đổi định dạng Flv sang Avi

Chuyển đổi định dạng Flv sang Avi

0
Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phần mềm chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC.
Tiết kiệm điện khi dùng máy tính với Local Cooling

Tiết kiệm điện khi dùng máy tính với Local Cooling

0
Khi sử dụng máy tính trong gia đình, nhiều người thường tắt máy tính khi không dùng đến để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, trong một số môi trường làm việc bạn bắt buộc phải để máy tính trong tình trạng hoạt động liên tục và việc hao tốn điện năng là điều khó có thể tránh khỏi. Một phương pháp an toàn mà hiệu quả cho những cơ quan muốn tiết kiệm điện là sử dụng chương trình Local Cooling.
Type Pilot - Trợ thủ gõ tốc ký

Type Pilot - Trợ thủ gõ tốc ký

0
Để gõ nhanh một đoạn văn bản hoặc một từ dài thường lặp lại, cách đơn giản nhất là tạo các từ gợi nhớ nhanh bằng tính năng Auto Correct trong Word hoặc Excel. Tuy nhiên tính năng này có quá nhiều bất tiện khi không hỗ trợ tính năng sao lưu khi mất thư viện nhớ, không tương thích với các trình nhập liệu khác nhau mà chỉ có thể tạo thư viện nhớ cho từng trình nhập dữ liệu riêng biệt; không hỗ trợ tính năng bảo mật khi bạn không muốn người khác có thể sử dụng tính năng nhập liệu nhanh; khung nhập liệu thư viện quá hẹp và không hỗ trợ tính năng trình bày và thiết lập cấu trúc... Mọi khuyết điểm của Auto Correct sẽ được giải quyết triệt để nếu bạn bạn sử dụng chương trình Type Pilot.
Loại bỏ thông tin trong văn bản

Loại bỏ thông tin trong văn bản

0
Sau khi bạn tạo ra một văn bản (*.doc) thì mặc nhiên văn bản này sẽ cung cấp cho người sử dụng các thông tin về văn bản đó như: người tạo, người đã xem, người đã sửa đổi, giờ tạo, số từ,… Các thông tin này rất quan trọng tuy nhiên trong một vài trường cần bảo mật thì các thông tin này rất không cần thiết và để an toàn cho các thông tin này thì Word lại không cung cấp tính năng cho phép bạn xoá bỏ chúng đi.
Lồng nhạc vào hình ảnh và videoclip với Dvd Pixplay

Lồng nhạc vào hình ảnh và videoclip với Dvd Pixplay

0
Những ngày lễ tết đã vừa qua đi, trong thời gian này chắc hẳn các bạn đã chụp được rất nhiều hình ảnh và quay những đoạn video clip với những kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè nhưng lại cảm thấy hơi tiếc vì những tấm hình và các đoạn video đó hơi tẻ nhạt. Để tạo ấn tượng và dành tặng cho bạn bè mình những món quà độc đáo này, xin mời bạn hãy thử sử dụng chương trình DVD PixPlay.
Copy và hơn thế nữa với Killcopy

Copy và hơn thế nữa với Killcopy

0
Việc sử dụng các lệnh copy hoặc move đã được cung cấp sẵn trong Windows rất dễ gây cho người sử dụng những phiền toái như: Không có cơ chế copy resume khi máy đột ngột bị treo, tự động ngưng công việc copy nếu gặp file bị croup…. Nhưng khi bạn sử dụng chương trình Killcopy mọi vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết triệt để.
Thủ thuật Windows XP: Khoá máy tính bằng đĩa mềm

Thủ thuật Windows XP: Khoá máy tính bằng đĩa mềm

0
Thông thường nếu bạn định khóa máy tính của mình lại, để ngăn không cho người khác sử dụng máy tính của mình một cách tùy tiện, những lúc như vậy bạn thường phải tìm kiếm một phần mềm bảo mật chuyên nghiệp, chưa kể phải cài đặt và sử dụng như thế rất tốn thời gian của mình. Rất may trong Windows XP có một cách nho nhỏ giúp khóa máy tính máy tính của mình lại mà không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình bảo vệ nào.
Ngăn cản mọi truy xuất và thao tac trên desktop

Ngăn cản mọi truy xuất và thao tac trên desktop

0
Bạn đang say sưa làm việc trên desktop nhưng đột xuất có một chuyện quan trọng cần bạn phải giải quyết ngay nên phải rời chiếc PC một chút ? Với rất nhiều tài liệu quan trọng mà bạn đang duyệt trên desktop, bạn băn khoăn không biết có ai nghịch ngợm và xem chúng hay không hoặc tệ hơn là những cô cậu nhóc rất nghịch ngợm của bạn có thể táy máy vô máy khi bạn vắng mặt và sẽ làm rối tung lên mọi thứ?

Tin đọc nhiều