bang cassette

NSND Ngọc Giàu (trái) và NSƯT Phương Hồng Thủy trong vở 'Lục Vân Tiên' 	 /// ảnh: H.K

Ký ức sân khấu: Video 'mưa làm gió'

0
Đầu thập niên 1990, đầu máy chạy băng video rộ lên khi nhiều người đủ sức mua xài. Và cải lương video đã “làm mưa làm gió” suốt một thập niên, đến nỗi người ta quy cho nó không ít công lẫn tội.
NSƯT Thành Lộc và nghệ sĩ Bạch Lê trong vở 'Câu thơ yên ngựa' /// H.K

Ký ức sân khấu: Băng cassette tuyệt vời

4
Khoảng đầu thập niên 1980, máy cassette bắt đầu phổ biến ở Việt Nam. Trong lúc tại TP.HCM sân khấu cải lương bước sang trang mới rực rỡ với rất nhiều tuồng ăn khách diễn đi diễn lại hàng trăm suất, thì ở vùng nông thôn mỗi tuồng cải lương cũng được phát đi phát lại hàng trăm lần với cái máy cassette tuyệt vời.
Đĩa than Tâm 9 bán hết đợt phát hành đầu tiên 2.000 bản và vẫn đang bán chạy trên thị trường

Trào lưu nghe nhạc analog

0
Sau đĩa than, những năm gần đây, người chơi âm thanh analog còn chuộng cả băng cối, cassette, trong khi các ca sĩ cũng đang đầu tư trở lại vào lĩnh vực này.
Lexus LS430 có phong cách thiết kế pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại

Lexus LS430 14 năm tuổi giá hơn 600 triệu đồng

0
Lexus LS430 sau 14 năm sử dụng tại Việt Nam có giá bán lại tương đương một chiếc Toyota Yaris mới. Dù đã cũ nhưng chiếc xe này vẫn đủ chất sang trọng với người thích phong cách xe sedan cỡ lớn.
Toyota Crown sau gần 30 năm sử dụng vẫn còn phong cách sang trọng

'Xe lãnh đạo' Toyota Crown gần 30 năm tuổi tại Việt Nam

2
Vào những năm 1990, Toyota Crown là dòng xe "VIP" chuyên phục vụ cho các cán bộ cấp cao. Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc xe này được nhiều người sưu tầm vì nó vẫn giữ được phong cách lịch lãm kiểu cổ điển.
Đồng Lan trong lần tới thăm studio của danh ca Christophe tại Pháp /// Nicolas Pham

Gọi tên Christophe, người đã xa xôi...

0
Những dòng trạng thái buồn thương cùng trích dẫn lời hát từ ca khúc gắn với người nghe nhiều thế hệ mà danh ca Pháp Christophe đã viết, hát và để lại... được người mộ điệu chia sẻ thật nhiều trên mạng xã hội hôm qua, khi hay tin ông qua đời.
Nghệ sĩ Hà Chương biểu diễn tại Duyên dáng Việt Nam 27 /// Ảnh: NVCC

Nghệ sĩ - diễn giả khiếm thị Hà Chương: Không ai đủ sức làm tổn thương tôi nữa

0
Là một trong những người tiên phong đưa đàn bầu kết hợp nhạc dance, có khả năng trình diễn hơn 10 loại nhạc cụ, đã sáng tác gần 200 bài hát..., Hà Chương được xem là ca sĩ - nhạc sĩ khiếm thị tài năng. Gần đây, anh hăm hở trong lĩnh vực mới là nghệ sĩ - diễn giả, với sứ mệnh: Thắp lửa đam mê, truyền cảm hứng sống tích cực.

Tin đọc nhiều