banana republic

 /// Ảnh: Synchrony Financial

Amazon tung thẻ tín dụng cho khách hàng

0
Hãng thương mại điện tử Mỹ hợp tác với Synchrony Financial, làm thẻ tín dụng cho những khách hàng không có điểm tín dụng tốt tại Mỹ.
Hàng xách tay, xuất dư bán tràn lan trên thị trường /// Ảnh: M.Phương

Bát nháo thị trường hàng xách tay

0
Sau chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu 5 bộ ngành 'siết' quản lý hàng xách tay thì hàng hiệu dỏm trong nước vẫn tràn lan.
Giày 'mềm' sải bước

Giày 'mềm' sải bước

0
Không quá lộng lẫy nhưng vẫn sành điệu một khi diện giày nhung ra phố. Xu hướng giày này đang có mặt tại các thương hiệu từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá khác nhau.
Cô gái đến từ Việt Nam

Cô gái đến từ Việt Nam

0
Nini Nguyễn là cái tên mà những người yêu thời trang ở Việt Nam ai cũng biết. Cô không chỉ là blogger thời trang nổi tiếng mà còn là stylist của ca sĩ Rihanna. Để có được thành công như ngày hôm nay, cô gái gốc Việt này đã vượt lên không ít gian nan thử thách.
Cặp đôi vàng của giới thời trang

Cặp đôi vàng của giới thời trang

0
Ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ là nữ doanh nhân Thủy Tiên đã được bình chọn là một trong 500 người có ảnh hưởng đến nền công nghiệp thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới do tạp chí BOF bình chọn.
Những mẫu đầm 'hot' cho mùa hè

Những mẫu đầm 'hot' cho mùa hè

0
Mùa hè xứ nhiệt đới với cái nắng gay gắt cũng chẳng thể ngăn cản chuyện mặc đẹp. Thoải mái là tiêu chí. Hãy thử xem bạn hợp những mẫu đầm hè nào để luôn là cô nàng rất “hot” đi cùng mùa nắng nhé !
Áo trắng đơn sơ

Áo trắng đơn sơ

0
Màu trắng đơn sơ, giản dị lại lên ngôi trong các bộ sưu tập mùa hè năm nay. Làm sao để màu trắng vốn giản dị sẽ mang lại sự tươi mới, gợi cảm?