ban vu khi trai phep

Cái kết cho 2 thanh niên sản xuất vũ khí trái phép

Cái kết cho 2 thanh niên sản xuất vũ khí trái phép

0
Long cùng Hưng sản xuất, chế tạo súng săn và đạn chì dùng cho súng săn trái phép. Long và Hưng cũng đã thực hiện gần 700 lần bán vũ khí trái phép với số tiền hàng trăm triệu đồng.
 
Việt (ảnh nhỏ) và số vũ khí, hung khí thu giữ tại nhà Việt /// Ảnh: Công an tỉnh Kon Tum

Phá ổ sản xuất, mua bán súng, đạn

0
Tại nhà của vợ chồng Việt, lực lượng chức năng thu giữ 17 khẩu súng các loại, 2.350 viên đạn thể thao, 20 viên đạn hoa cải, 3 mã tấu, các linh kiện của súng như kính ngắm, đèn laser..
Tang vật bị tịch thu 	 /// Daily Mail

Hiểm họa vũ khí chợ đen ở châu Âu

0
Vụ bắt giữ số vũ khí “khủng” ở Tây Ban Nha là minh chứng cho thấy châu Âu đã và sẽ còn tiếp tục khổ sở với nạn buôn lậu vũ khí.
Triều Tiên nhờ doanh nhân Anh bán giùm vũ khí

Triều Tiên nhờ doanh nhân Anh bán giùm vũ khí

0
(TNO) Chính phủ CHDCND Triều Tiên từng cố bán một hệ thống tên lửa liên lục địa có khả năng bay từ thủ đô Damascus (Syria) đến tận London thông qua một doanh nhân kinh doanh vũ khí người Anh.
Điểm báo ngày 5.6.2013

Điểm báo ngày 5.6.2013

0
(TNO) Sáng nay 5.6, các báo đăng tải những thông tin nổi bật như: “Bom xăng” giữa phố; Họp Quốc hội bàn về sửa đổi Hiến pháp; Triển khai gói hỗ trợ lãi suất 6%; Xét xử vụ trùm giang hồ bắn chết chủ DNTN Lan Thảo; Đợt thi tốt nghiệp THPT 2013; Sĩ quan Triều Tiên bị tố có mặt tại Syria; Sự trỗi dậy của người Do Thái; Trận đấu của U.23 VN; Giải quần vợt Roland Garros...
Bắt một giám đốc tàng trữ 3 khẩu súng

Bắt một giám đốc tàng trữ 3 khẩu súng

0
(TNO) Ngày 11.12, tin từ Công an H.An Dương (Hải Phòng) cho biết, cơ quan này đã bắt Nguyễn Văn Tiến (SN 1969, Giám đốc Công ty CP xây dựng, thương mại Minh Cường, H.An Dương) về hành vi mua bán vũ khí trái phép.
Điểm mặt giang hồ Đồng Nai

Điểm mặt giang hồ Đồng Nai

0
Công an Đồng Nai vừa hoàn tất điều tra một số vụ án trong số hàng loạt vụ mà 2 băng nhóm xã hội đen do Long Thanh và Hưng vườn điều cầm đầu gây ra trên địa bàn.

Tin đọc nhiều