bạn tù

T.Ư Đoàn truy tặng bằng khen cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Văn Thôi

T.Ư Đoàn truy tặng bằng khen cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Văn Thôi

0
Tối 15.5, thừa ủy quyền của T.Ư Đoàn, anh Lương Đình Tiên, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, đã đến thăm hỏi và trao cho gia đình bằng khen của T.Ư Đoàn truy tặng “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi (ở thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, H.Phù Mỹ, Bình Định) vì đã dũng cảm quên mình góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Các bị cáo nghe tuyên án ngày 23.8  /// Ảnh: H.N.

15 năm tù cho 'đại bàng' đánh chết bạn tù

5
Nhìn thấy anh Trần Văn Hóa đưa tay dính xà phòng vào bồn nước, Lại Văn Hoài, 'đại bàng' buồng giam, đã ra lệnh cho những người cùng buồng đánh nạn nhân đến chết.
Tuyên phạt 15 năm tù cho 'đại bàng' trại giam đánh chết bạn tù nhiễm HIV

Tuyên phạt 15 năm tù cho 'đại bàng' trại giam đánh chết bạn tù nhiễm HIV

0
Ngày 23.8.2017, TAND TP.HCM đã tuyên tuyên phạt 15 năm tù đối với Lại Văn Hoài, 32 tuổi, quê ở tỉnh Vĩnh Long, và Lâm Hoài Thông, 40 tuổi, ở TP.HCM 14 năm tù về tội cố ý gây thương tích, các bị cáo còn lại cũng bị tuyên phạt từ 2 năm 6 tháng tù đến 13 năm tù với cùng tội danh.
Đồng, Thanh và Tuấn Anh (từ trái qua) tại phiên tòa sơ thẩm ngày 6.5

Xét xử đường dây trộm cắp xe máy

0
TAND TP.Vũng Tàu vừa mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Vũ Đức Thanh và Trịnh Hải Đồng cùng 12 năm tù và Lê Tuấn Anh 10 năm tù về tội “trộm cắp tài sản”.
Các bị cáo tại phiên tòa
- Ảnh: Phan Thương

Hoãn phiên tòa “đại bàng” phòng giam đánh chết bạn tù

0
Ngày 24.9, TAND TP.HCM xử sơ thẩm tuyên hoãn phiên tòa, trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án "giết người" đối với bị cáo Lại Văn Hoài (32 tuổi, quê Vĩnh Long) và 10 bị cáo liên quan để làm rõ những vấn đề còn mâu thuẫn.