Bạn trai Kim Kardashian bay vào vũ trụ bằng tàu không gian của Blue Origin

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên tham gia series Saturday Night Live Pete Davidson – hiện là bạn trai của Kim Kardashian - được xác nhận là nhân vật nổi tiếng tiếp theo bay lên không gian qua công ty du lịch Blue Origin của tỉ phú Jeff Bezos vào tuần tới.

Diễn viên hài 28 tuổi là bạn trai của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã được công ty Blue Origin công bố tên hôm 14.3 là "khách danh dự" tham gia cùng năm khách hàng trả tiền cho chuyến bay thương mại thứ tư của công ty kể từ mùa hè năm ngoái, theo Reuters.

Bạn trai Kim Kardashian bay vào vũ trụ bằng tàu không gian của Blue Origin - ảnh 1
Kim Kardashian và Pete Davidson

G.I

Pete Davidson không đưa ra bất cứ bình luận gì về chuyến bay của mình. Tuy nhiên có thông tin anh đã thảo luận với Blue Origin vào đầu tháng này để được bay lên không gian.

Năm phi hành gia đi cùng chuyến bay với Pete Davidson là nhà đầu tư Marty Allen, doanh nhân động sản Marc Hagle và vợ Sharon Hagle, giáo sư Jim Kitchen của Đại học Bắc Carolina, George Nield, người sáng lập-chủ tịch của công ty Công nghệ Không gian Thương mại.

Bạn trai Kim Kardashian bay vào vũ trụ bằng tàu không gian của Blue Origin - ảnh 2

Tàu không gian New Shepard

B.O

6 người dự kiến ​​sẽ cất cánh vào ngày 23.3 trên tàu vũ trụ tự hành của Blue Origin, được đặt tên là New Shepard từ bãi phóng của công ty bên ngoài thị trấn Van Horn, miền tây Texas (Mỹ).

Toàn bộ chuyến bay, từ khi cất cánh đến lúc hạ cánh, dự kiến ​​kéo dài hơn 10 phút. Phi hành đoàn sẽ trải qua một vài phút không trọng lượng ở độ cao khoảng 106 km, sau đó rơi trở lại Trái đất để hạ cánh bằng dù xuống sa mạc.

Pete Davidson, diễn viên trong 9 năm của series Saturday Night Live là một số nhân vật nổi tiếng được chọn làm hành khách bay miễn phí của Blue Origin nhằm quảng cáo dịch vụ bay vào không gian. Anh tiếp bước nam diễn viên Star Trek William Shatner (90 tuổi) từng bay vào vũ trụ vào tháng 10.2021. Shatner trở thành người lớn tuổi nhất từng bay vào vũ trụ. Người đồng dẫn chương trình Good Morning America ​​Michael Strahan bay vào tháng 12.2021 cùng với Laura Shepard Churchley (74 tuổi), con gái lớn của phi hành gia tiên phong quá cố của NASA Alan Shepard, người được đặt tên cho tên lửa của Blue Origin.

Bạn trai Kim Kardashian bay vào vũ trụ bằng tàu không gian của Blue Origin - ảnh 3

Tỉ phú Jeff Bezos trên tàu vũ trụ của Blue Origin

REUTERS

Tỉ phú Jeff Bezos đã có mặt trên chuyến bay đầu tiên của Blue Origin vào vũ trụ vào tháng 7.2021 cùng với anh trai Mark Bezos. Nữ phi hành gia đầu tiên của Blue Origin là Wally Funk bay hồi tháng 10.2021 cùng Oliver Daeman (18 tuổi), học sinh người Hà Lan vừa tốt nghiệp trung học được bay lên không gian nhờ rút thăm trúng thưởng với giá trị 28 triệu USD.

Kanye West và Kim Kardashian chính thức kết thúc mối quan hệ vợ chồng sau phiên tòa ngày 2.3.2022. Hiện 2 ngôi sao chỉ còn phân chia tài sản và chuyện nuôi con. Sau khi ly hôn, Kim công khai mối quan hệ tình cảm với Pete Davidson trên Instagram. Kanye cũng thường xuyên hẹn hò bạn gái mới - người mẫu Chaney Jones - kém anh 20 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU