Bạn trai cố diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' bị chửi rủa vì nghi có tình mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Áp lực từ dư luận khiến nam diễn viên Rahul Raj Singh phải lên tiếng thanh minh.

Cái chết thương tâm của nữ diễn viên chính trong phim 'Cô dâu 8 tuổi' là một cú sốc lớn với làng giải trí Ấn Độ, khiến dư luận thêm ác cảm với Rahul Raj Singh /// Ảnh: Trang cá nhân Pratyusha
Cái chết thương tâm của nữ diễn viên chính trong phim 'Cô dâu 8 tuổi' là một cú sốc lớn với làng giải trí Ấn Độ, khiến dư luận thêm ác cảm với Rahul Raj Singh
Ảnh: Trang cá nhân Pratyusha

Mới đây, tờ India Times đưa tin bạn trai diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự tử hồi tháng 4 vừa qua - Rahul Raj Singh được nhìn thấy khiêu vũ thân mật với một cô gái lạ mặt tại một hộp đêm ở New Delhi (Ấn Độ). Một nguồn tin còn cho biết cặp đôi vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau không quan tâm người đối diện. Nhiều người tỏ ra tiếc cho Pratyusha Banerjee bởi cô mới qua đời 3 tháng, thậm chí một số bình luận chửi rủa tài tử 29 tuổi giỏi đóng kịch vì đã lên báo nói về tình cảm sâu nặng dành cho bạn gái bạc mệnh.

Trước bão dư luận, Rahul Raj Singh đã lên tiếng phân minh. “Tôi đã đi đến quán bar và gặp gỡ bạn bè của tôi ở trước cổng. Tôi chưa bao giờ đi vào trong. Tôi đã nói chuyện với họ một lát rồi về. Bạn bè tôi muốn tôi vào trong chơi, muốn tôi bắt đầu cuộc sống một lần nữa. Có người muốn dựng chuyện nên kiếm hình ảnh để đưa tin sai trái”, tờ New Delhi trích dẫn lời của Rahul Raj Singh.

Bạn trai cố diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' bị chửi rủa vì nghi có tình mới - ảnh 1
Rahul Raj Singh khẳng định anh sẽ không ngồi nhà để đau buồn theo ý muốn của fan quá khích
Ảnh: AFP

Anh cũng nói thêm rằng: “Tôi đã không nhảy nhót, nhưng ngay cả nếu tôi làm thì đó cũng không là việc của ai cả. Một số người cáo buộc tôi giả vờ bị trầm cảm. Hãy để tôi nói rõ, tôi chỉ mới vượt qua cơn mất ngủ một tuần trước. Nó bắt đầu từ tai nạn đó và đến giờ tôi chỉ có thể ngủ sau 2-3 giờ đêm”.

Rahul cho rằng anh đang được coi là có tội ngay cả khi không làm bất cứ điều gì, chỉ ngồi ở nhà thể hiện tâm trạng đau buồn, nỗi buồn đang mất bạn gái để làm nguôi dư luận. "Họ trông đợi tôi ngồi ở nhà à? Tôi phải lo chi tiêu trang trải cho mình. Tôi phải gặp gỡ mọi người và tiếp tục với công việc", anh nói.

Sau khi Pratyusha Banerjee chết trong tư thế treo cổ hôm 1.4, Rahul bị cáo buộc 4 tội danh liên quan đến cái chết của bạn gái gồm “tiếp tay tự tử”, “cố ý gây thương tích”, “cố ý miệt thị, xúc phạm” và “đe dọa hình sự”.

Phía công tố viên yêu cầu tòa giam giữ Rahul vì đoạn trao đổi qua điện thoại cuối cùng giữa nữ diễn viên 25 tuổi và bạn trai cho thấy chi tiết Rahul cố ý đẩy Pratyusha tới việc tự tử. Tuy nhiên thẩm phán tòa án tối cao Bombay cho rằng những thông tin trong cuộc điện thoại cuối cùng của cặp đôi này chưa đủ là bằng chứng buộc tội Rahul. Rahul Raj Singh được tại ngoại điều tra theo quyết định của tòa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU