Bạn thân Trương Bảo Như vẫn buồn và đau đớn khi nhắc về Mai Phương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trương Bảo Như bất ngờ xuất hiện tại Đấu trường ngôi sao để tập luyện cho đêm thi sắp tới. Cô cũng có những tâm sự về người bạn thân quá cố là diễn viên Mai Phương.

Trương Bảo Như vẫn chưa khỏi nguôi ngoai trước sự ra đi của bạn thân /// Ảnh: BTC
Trương Bảo Như vẫn chưa khỏi nguôi ngoai trước sự ra đi của bạn thân
Ảnh: BTC

Xuất hiện tại Đấu trường ngôi sao khi nhận lời mời của đội trưởng Giang Hồng Ngọc, Trương Bảo Như mang đến một câu chuyện lãng mạn qua 3 bài hát Mưa buồn, Căn phòng mưa rơi Gọi mưa. Những ca khúc nổi tiếng được nữ ca sĩ phối lại mới mẻ, thể hiện bởi giọng hát truyền cảm. Với Trương Bảo Như, Giang Hồng Ngọc là một người em cô vô cùng quý mến trong nghề. “Hai chị em biết nhau đã hơn 10 năm từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình, dù không gặp nhau thường xuyên nhưng vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi Ngọc mời tôi đến chương trình, tôi do dự vì đã lâu không hát nhạc trẻ, đặc biệt là chủ đề mashup. Với 3 bài hát nhạc trẻ, tôi điều chỉnh sao cho phù hợp với thị hiếu khán giả và hi vọng sẽ mang lại một màu sắc mới lạ cho Đấu trường ngôi sao”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Với một bệ phóng lớn, nữ ca sĩ may mắn có nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi hơn. Bên cạnh đó, Trương Bảo Như còn hạnh phúc với mái ấm nhỏ bên ông xã cùng làm nghệ thuật và cậu con trai 6 tuổi ở nhà gọi tên là Bắp. Trương Bảo Như còn được biết đến bạn thân của cố diễn viên Mai Phương trong 10 năm nay. Những ngày cuối đời của giọng ca Tiếng dương cầm trong đêm, cô luôn đồng hành từ chuyện sức khỏe đến các vấn đề về tâm lý của Mai Phương.

Bạn thân Trương Bảo Như vẫn buồn và đau đớn khi nhắc về Mai Phương - ảnh 1

Nữ ca sĩ là người đồng hành và động viên cố diễn viên Mai Phương khi cô bị bệnh

Ảnh: BTC

Khi nhắc về người bạn thân quá cố Mai Phương, Trương Bảo Như không kìm được cảm xúc cho biết: “Mai Phương mất từ tháng 3, hiện tại tôi vẫn còn buồn. Tôi biết mỗi người ai cũng phải sinh lão bệnh tử nhưng Mai Phương đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy, là một sự tiếc nuối. Thời gian qua tôi có những giấc mơ. Tôi thấy cả hai đi chơi, đi diễn cũng nhau. Đôi khi tôi làm gì đó, một vài hình ảnh của Mai Phương xẹt qua, khiến tôi khựng lại, đứng hình hồi lâu. Tôi thường xem lại tin nhắn cũ hai đứa gửi cho nhau. Sự mất mát là không ai muốn nhưng tôi nghĩ sự ra đi sẽ nhẹ nhàng cho Mai Phương”.

Trương Bảo Như cho biết lần đầu tiên hai người gặp nhau là khi ghi hình chương trình Bước chân hai thế hệ số thứ 6. Cả hai được xếp hát chung một ca khúc và từ kỷ niệm gặp nhau trò chuyện nhiều hơn rồi dần thân thiết. Trương Bảo Như kể khi biết chuyện Mai Phương buồn, khóc nhiều vì chia tay Phùng Ngọc Huy, cô tuyên bố sẽ thay người đàn ông lo lắng, che chở cho cô bạn nhỏ bé của mình. Và từ đó, hai người xưng hô ''vợ - chồng" với nhau.

Bạn thân Trương Bảo Như vẫn buồn và đau đớn khi nhắc về Mai Phương - ảnh 2

Trương Bảo Như trở lại hát nhạc trẻ vì người em thân thiết Giang Hồng Ngọc

Ảnh: BTC

10 năm tình bạn, Mai Phương và Bảo Như từng vài lần buồn giận nhau. Bảo Như không muốn Mai Phương nặng lòng chuyện cũ nên chỉ muốn cùng bạn nói chuyện vui. Khi nữ diễn viên có biểu hiện bệnh, Bảo Như càm ràm không ngừng, ép bạn phải đi khám. Từ những lần đi khám, nhập viện, điều trị đầu tiên của Mai Phương lúc nào nữ ca sĩ cũng có mặt đầu tiên để đưa đón. Cô thu xếp công việc, xin phép chồng con, từng bỏ nhiều show sự kiện và suýt mất việc tại công ty dầu khí. Mai Phương nằm viện, Bảo Như cũng nhiều lần theo vào chăm sóc, trông chừng, giúp bạn tiếp khách, giữ tiền, lo chi phí… vì đây là người bạn cô tin tưởng.

Được biết Trương Bảo Như sẽ trở thành thành viên của đội Giang Hồng Ngọc để tranh tài cùng Tùng Lâm (đội Nguyên Vũ), Tuyết Mai (đội Quang Hà) trong Đấu trường ngôi sao. Chương trình lên sóng ngày 3.12 trên THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU