bán sách

Không khí nhộn nhịp trên phố sách xuân Đinh Dậu tại phố Lê Thạch /// Ảnh Phan Hậu

Phố sách xuân Đinh Dậu nhộn nhịp ngày đầu năm mới

0
Mở cửa từ ngày 30.1, tức ngày mùng 4 tết Nguyên đán, phố sách xuân Đinh Dậu (dọc phố Lê Thạch, Hà Nội) nhộn nhịp ngay từ những ngày đầu khai trương và là điểm đến ưa thích của du khách trong nước và quốc tế.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Bảo Cường vừa thổi sáo vừa bán sách

0
Nghệ sĩ Bảo Cường (ảnh) hiện là hội viên của nhiều tổ chức văn học - xã hội: Hội Nhà văn Thừa Thiên-Huế, CLB UNESCO văn học điện ảnh VN, Hội Sáng tác văn học nghệ thuật VN, CLB Ca Huế (Trung tâm văn hóa TP.HCM) và là cộng tác viên thân thiết của các chương trình về thơ trên Đài tiếng nói VN, Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM, Đài TH TP.HCM, Đài PT-TH Đồng Nai và Bình Dương.
Đường sách TP.HCM thu 15 tỉ đồng trong 6 tháng

Đường sách TP.HCM thu 15 tỉ đồng trong 6 tháng

0
Trong 6 tháng đầu năm 2016, Đường sách TP.HCM (ảnh) đã tiêu thụ được hơn 240.000 bản sách mới, thu hút 500.000 lượt bạn đọc và du khách nước ngoài, đạt doanh thu 15 tỉ đồng.
Khai trương Trung tâm sách Kim Đồng tại TP.HCM

Khai trương Trung tâm sách Kim Đồng tại TP.HCM

0
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập chi nhánh NXB Kim Đồng tại TP.HCM, đồng thời khai trương Trung tâm sách Kim Đồng (ảnh), diễn ra sáng nay (10.5) tại số 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM.
Khởi công Đường sách TP.HCM

Khởi công Đường sách TP.HCM

0
Ngày 15.10, Sở Thông tin -Truyền thông TP.HCM và Hội Xuất bản VN (văn phòng đại diện tại TP.HCM) đã tổ chức lễ khởi công Đường sách TP.HCM tại đường Nguyễn Văn Bình, Q.1 theo mô hình xã hội hóa. 
Mạo danh bán sách ở trường học

Mạo danh bán sách ở trường học

0
Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết hiện nay có một số cá nhân mạo danh thư viện Sở GD-ĐT (qua điện thoại) bán sách cho các cơ sở trường học.
Nook thất trận, lãnh đạo từ chức

Nook thất trận, lãnh đạo từ chức

0
Ngày 8.7, ông William Lynch, Tổng giám đốc Tập đoàn Barnes & Noble (B&N), chính thức từ chức. Quyết định trên được đưa ra chẳng bao lâu sau khi kết quả kinh doanh máy đọc sách Nook của B&N ngày càng sa sút. Theo Reuters, trong quý mới nhất, doanh số của Nook đã giảm đến 34%, điều này đồng nghĩa với việc B&N gần như phá sản chiến lược cạnh tranh chi phí thấp trước Amazon.

Tin đọc nhiều