bán sách

Hội sách thiếu nhi ngoại thành

Hội sách thiếu nhi ngoại thành

0
Qua 11 lần tổ chức, hội sách tại các huyện ngoại thành TP.HCM như Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè (do FAHASA tổ chức) nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.
Khu đất dự kiến triển khai “vườn sách” trước thành Điện Hải trở nên không phù hợp khi di tích này được công nhận cấp quốc gia đặc biệt /// Ảnh: Hoàng Sơn

'Vườn sách' 2 năm vẫn trên... giấy

0
Ngày 10.5 vừa qua, Sở T-TT và Sở Công thương Đà Nẵng lại được giao phối hợp cùng các đơn vị liên quan nghiên cứu về kiến nghị mở đường sách gắn với chợ đêm trên đường Bạch Đằng nối dài.
Phối cảnh "Phố sách" trên đường Hai Bà Trưng, TP.Huế /// Ảnh: B.N.L

Huế sắp khai trương Phố sách

0
Phố sách sẽ chính thức khai trương vào chiều 1.5 nhân dịp Festival Huế 2018 (diễn ra từ 27.4 - 2.5), hoạt động từ 8 - 22 giờ mỗi ngày.
Alpha Books lấy làm tiếc về việc 'bán sách theo cân'

Alpha Books lấy làm tiếc về việc 'bán sách theo cân'

0
Trước sự phản ứng dữ dội của dư luận cho rằng hoạt động 'bán sách theo cân' là 'coi thường tri thức', 'coi thường tác giả' khi sự kiện 25 tấn sách dự kiến được bán theo giá 88.000 đồng/kg ở Hội sách Lẩu sách cuối năm diễn ra từ 15 - 17.12 tại 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, đại diện Công ty sách Alpha Books chiều 13.12 đã chính thức lên tiếng.
Nhà văn Võ Đắc Danh tại buổi giao lưu ra mắt sách sáng 21.10

'Người Sài Gòn bất đắc dĩ' bán sách xây cầu

0
Sáng 21.10 tại TP.HCM, nhà văn - nhà báo Võ Đắc Danh và NXB Trẻ đã tổ chức buổi giao lưu với bạn đọc nhân dịp anh ra tác phẩm mới nhất Người Sài Gòn bất đắc dĩ đang được quan tâm.
Giả danh cán bộ Sở KH-ĐT để bán sách

Giả danh cán bộ Sở KH-ĐT để bán sách

0
Theo cơ quan công an, các đối tượng trên đã đến DN, nhất là DN mới thành lập, để chào mời, hỗ trợ mua bán sách, tài liệu pháp luật hoặc mời tham gia các lớp tập huấn, đào tạo...
 Bà cụ mê sách và nửa thế kỷ bán sách cũ lề đường

Bà cụ mê sách và nửa thế kỷ bán sách cũ lề đường

0
Bà Nguyễn Thị Bông (64 tuổi), hay còn được gọi là bà Trình, đã có gần 50 năm bán sách cũ lề đường. Hình ảnh bà cụ tóc bạc phơ ngồi đọc sách bên góc đường CMT8 đã trở nên quen thuộc với người Sài Gòn.
Phoutthavanh Sisavath (trái) và Souvanhnuvong Samountree (giữa) đứng tại gian hàng Book Delivery trong một hội chợ triển lãm ở Lào  /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khởi nghiệp ở tuổi 17

0
Bất chấp sự phản đối của cha mẹ, hai nam sinh Lào quyết tâm khởi nghiệp bán sách trực tuyến và giờ đây đã trở thành doanh nhân trẻ khi mới 19 tuổi.